SIZE? & VANS TÁI HỢP CHO PHÁT HÀNH ĐỘC QUYỀN LẤY CẢM HỨNG TỪ PUNK THỨ HAI

SIZE? & VANS TÁI HỢP CHO PHÁT HÀNH ĐỘC QUYỀN LẤY CẢM HỨNG TỪ PUNK THỨ HAI

Nếu theo dõi những tin tức từ VANS, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng cách đây không lâu, một sản phẩm dưới sự bắt tay của Size? X VANS đã ra đời, tác phẩm với kiểu dáng truyền thống VANS SK8-Hi được lấy cảm hứng từ sự ra đời của nhạc Punk.

Và để tiếp tục kỷ niệm 20 năm thành lập với việc phát hành phiên bản VANS, cái bắt tay ấy tiếp tục cho ra đời một thiết kế mới nhằm tiếp nối Punk Sk8-Hi vào tháng trước và đương nhiên thiết kế mới ấy vẫn lấy cảm hứng từ cùng một thời điểm văn hóa như Punk Sk8-Hi

Ở thiết kế mới này, VANS sử dụng thiết kế VANS OLD SKOOL với những họa tiết cùng những bức phá vô cùng táo bạo và không kém phần độc đáo. Nếu Punk Sk8-Hi giữ được màu sắc cùng những đường nét vô cùng truyền thống từ VANS SK8-Hi thì ở VANS OLD SKOOL lần này, màu sắc không phải là điều đáng quan tâm nhất.

Nổi bật nhất khi thấy rằng ở hai bên má giày là hai phối màu cùng họa tiết không hề đồng bộ với nhau. Một bên nổi bật với vật liệu da màu hồng fluoro, với chi tiết này VANS thiết kế nhằm tôn vinh nghệ thuật bìa của album phòng thu chỉ có ban nhạc, Never Mind the Bollocks, Here, the Sex Pistols. Ở một bên còn lại, chúng ta thấy đặc trưng của đất nước Scotland, biểu tượng kẻ sọc caro từ loại vải dệt Tartan dành cho nam giới. Đây cũng là biểu tượng đặc trưng của vùng đất này. Điều này phần nào làm nên sự khác biệt cũng như cái riêng của sản phẩm này.

Và một chi tiết cuối cùng nhằm hoàn thiện thiết kế là ngày tháng 11/11/1977 trên midsole, điều này là một chi tiết giống như thiết kế Punk Sk8-Hi. Ngày này nhằm tôn vinh ngày mà single “God Save the Queen” đạt vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng của Anh.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: