SE BIKES X VANS - SỰ TRỞ LẠI CHỈNH CHU VÀ TRỌN VẸN

SE BIKES X VANS - SỰ TRỞ LẠI CHỈNH CHU VÀ TRỌN VẸN

Scott Breithaupt - một cái tên không thể quen thuộc hơn với giới đam mê nghệ thuật đường phố, anh chính là người đầu tiên tổ chức cuộc đua BMX vào một ngày giữa năm 1970 tại một bãi đất trống ở Long Beach, California. Được biết khi mới 14 tuổi, anh tiếp tục thành lập Hiệp hội Xe đạp United Motocross (BUMS) và sớm tổ chức Giải vô địch Bang California đầu tiên vào năm 1972. Với l tài năng xuất chúng từ bé của mình, Scott Breithaupt cũng chính là một trong những người tiên phong khởi xướng cho phong trào BMX dẫn lối đam mê ra đời dành cho VANS - OFF THE WALL

Từ việc thiết kế đường đua BMX và quảng bá các cuộc đua đến việc thành lập đa dạng ấn phẩm BMX cũng như việc quản lý các đội đua, Scott Breithaupt đã đóng một vai trò không thể thiếu trong việc phát triển các môn thể thao nói chung hay cách riêng với bộ môn nghệ thuật đường phố. Năm 1977, Scot thành lập Scott Enterprises, và ngay sau đó, SE Racing ra đời. Ngay năm tiếp theo 1978, SE đã sản xuất chiếc xe đạp đầu tiên, JU-6 và thương hiệu đã được biết đến với cái tên SE BIKES như một cách ghi dấu ấn phẩm đầu tiên của mình.

Và đây không phải là lần đầu tiên nhà VANS - OFF THE WALL nhận được vinh hạnh cùng đồng hành với thương hiệu SE BIKES. Hai nhà mốt đã cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên đánh dấu chặng đường chung của mình vào tháng 03 đầu năm nay - 2021 với thiết kế chủ đạo vào VANS STYLE 36. Ngày hôm nay với sự trở lại cùng cùng bộ sưu tập được thiết kế dựa trên hai nền tảng VANS SK8-HIEVDNT UltimateWaffle

VANS SK8-HI được xem là phiên bản cải biên từ VANS OLD SKOOL và vẫn giữ trọn vẹn được tinh hoa từ chính thiết kế thủ công của nhà sáng lập thương hiệu PAUL VAN DOREN - sọc JAZZ STRIPE. Với hai phiên bản màu đẹp mắt phối tinh tế phổng theo họa tiết CHECKERBOARD: Black - Mint và phân khúc màu Red - Yellow. Ở hai bản phối SK8-HI được nhà mốt tinh tế in nổi slogan bộ sưu tập chạy dọc thân đế giày “BIGRIPPER” “P.K. RIPPER”. Đối với VANS EVDNT UltimateWaffle cũng được nhà thiết kế lựa chọn tone chủ đạo Black - Mint tối giản nhưng mang hơi hướng Sporty hơn, đây cũng là “nàng thơ” cho những tín đồ đề cao chất lượng cũng như thiết kế Trendy. 

Với bộ sưu tập SE BIKES x VANS, tin chắc rằng đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các VANSAHOLIC ưa chuộng sự tối giản và tinh tế.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: