SCI-FI FANTASY VÀ VANS HỢP TÁC CHO BỘ SƯU TẬP GIÀY LẤY CẢM HỨNG TỪ CÔNG NGHỆ THẬP NIÊN 90

SCI-FI FANTASY VÀ VANS HỢP TÁC CHO BỘ SƯU TẬP GIÀY LẤY CẢM HỨNG TỪ CÔNG NGHỆ THẬP NIÊN 90

Vận động viên trượt ván nổi tiếng đồng thời là nhiếp ảnh gia Jerry Hsu‘s Sci-Fi Fantasy đã hợp tác với Vans cho một bộ sưu tập giày dép lấy cảm hứng từ công nghệ của những năm 90. Sci-Fi Fantasy là viết tắt của Khoa học viễn tưởng (Science fiction) và thần thoại (Fantasy) luôn là những cảm hứng chủ lực cho việc sáng tạo. Bộ sưu tập mới này được tạo thành từ những kiểu dáng cổ điển nhưng cũng có nét mới lạ bao gồm Sk8-Hi, Old Skool và Tri-Lock Sandal.

Có thể thấy rằng những điểm đặc biệt cũng như hình dáng của Sk8-His vẫn được giữ gần như trọng vẹn, tuy nhiên sự đổi mới được thể hiện khá chi tiết à tinh tế nên khi để ý kĩ những điểm đặc biệt ấy luôn làm hài lòng kể cả những người khó tính nhất. Được kết hợp hài hòa giữa hàng màu xanh hải quân đậm cũng như màu xanh cổ điển từ Vans Old Skool Navy, các đường may tương phản màu trắng giữ chiếc giày liên kết lại với nhau. Sci-Fi Fantasy được trải ở gót chân tạo thành một cặp giày vô cùng hoàn hảo. Một miếng vá hình chữ X hiện diện trên cổ giày bên thể hiện được chi tiết sản phẩm vô cùng tinh tế. Sọc Jazz da và đế giữa màu đen / xám làm tròn vẻ ngoài, tạo nên sự hoàn hảo cho bộ sưu tập.

Không hề kém cạnh Old Skools tăng cường độ êm, cũng như trau chuốt về màu sắc. Sử dụng màu xanh lá cây và màu xanh dương đẹp mắt, sự kết hợp của cả hai màu xanh tạo nên sự nổi bật chỉ riêng sản phẩm này có thể mang lại. Tất cả các nhãn hiệu Sci-Fi Fantasy – được cụ thể trang trí trên gót chân như kiểu dáng Sk8-Hi và logo của X được đặt trực tiếp trên lưỡi giày – dưới màu vàng rực rỡ. Các sọc và đế giữa màu trắng Jazz mang đến sự tinh tế cho Vans.

Cuối cùng, Sandal Tri-Lock được hoàn thành với màu đen đơn giản với chỉ khâu tương phản màu xanh lá cây. Không giống như Sk8-Hi và Old Skool sự phân tách giữa Sci-Fi Fantasy giữa gót chân trái và phải, Tri-Lock đặt cụm từ đầy đủ trên cả hai gót. Đế giữa màu đen với huy hiệu gót Vans màu đỏ tạo nên sự hoàn hảo tuyệt vời. Bên cạnh đó là áo phông cùng những phụ kiện đi kèm khác cũng được chú ý đến….

Bộ sưu tập Sci-Fi Fantasy x Vans sẽ ra mắt trên trang web của Vans vào mùa hè này. Giá bán lẻ vẫn chưa được công bố.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: