"SAVE OUR PLANET" - GIẢI CỨU TRÁI ĐẤT TỪ VANS

Các chiến dịch giải cứu Trái Đất đang được đẩy mạnh một cách nhanh chóng, từ các địa phương cho đến những Quốc gia lớn nhất đều quan tâm đến sự nguy hiểm đến sự sống của Trái Đất. Từ những việc làm nhỏ nhất, các bạn có thể cứu phần nào Trái đất thân yêu đang dần bị hủy hoại bởi những sai lầm trước đây của con người.

Vans cũng không phải là một ngoại lệ khi chiến dịch mới nhất được tung ra nhằm nâng cao ý thức cũng như trách nhiệm về môi trường. Thông điệp Vans đưa ra cũng vô cùng rõ ràng khi những họa tiết được miêu tả trên từng đôi sneaker đều phản ảnh rất rõ Trái đất của chúng ta vốn dĩ đẹp đẽ như thế nào. Từ những thông điệp rõ ràng ấy “Save Our Planet” ra đời.

Bộ sưu tập “Save Our Planet” đặc biệt với một chủ đề duy nhất “Trái đất” – thứ mà con người luôn vô tình hủy hoại nó từ nhiều năm vừa qua. Vì vậy ngay từ bây giờ, những hành động dù là nhỏ nhất đều giúp ích cho Trái đất. BST bao gồm các kiểu dáng quen thuộc Vans Era, Slide-On, UltraRange Rapidweld, Sk8-Hi Reissue. Ngoài ra còn có những phụ kiện đặc biệt khác như áo phông, dép, hoodie… (Không được đề cập trong bài viết)

Họa tiết duy nhất hiện hữu xuyên suốt bộ sưu tập là hình ảnh đầy màu sắc của từng Châu lục, từng Quốc gia – những điều làm nên Trái Đất. Có thể hiểu rằng những thành phần làm nên Trái Đất cũng phải có nhiệm vụ bảo vệ và duy trì sự sống ở Trái Đất.

Những sản phẩm đến từ bộ sưu tập “Save Our Planet” tuy đơn giản nhưng mang những thông điệp rất rõ rang và mạnh mẽ. Mong rằng những hành động tuy nhỏ nhưng đầy ắp sự cổ vũ tinh thần đến từ bộ sưu tập này của Vans sẽ góp phần nâng cao sự hiểu biết cũng như trách nhiệm của mỗi người chúng ta đối với ngôi nhà chung.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: