SÁNG TẠO ĐỈNH CAO CỦA VANS VÀ QUARTERSNACKS

SÁNG TẠO ĐỈNH CAO CỦA VANS VÀ QUARTERSNACKS

Tháng 11 vừa qua, Vans tự hào công bố bộ sưu tập mới với thương hiệu đình đám Quartersnacks của New York. Thông điệp chính của BST này là sự thể hiện mới mẻ của những gì họ đại diện: trượt ván là con đường tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo của bản thân, thoát ly khỏi cuộc sống tầm thường và tôn vinh tư duy trượt băng trên đường phố của giới trẻ từ ngày này qua ngày khác.

Về Quartersnack, đây là thương hiệu đáng tin cậy cho nhiều người trượt ván ở thành phố New York và khu vực xung quanh trong giai đoạn có nhiều biến động. Trong suốt 15 năm, Quartersnacks đã mở rộng một cách đáng nạc nhiên từ sự khởi đầu khiêm tốn đó, trở thành một trong những nhân tố quan trọng của văn hóa và phong cách trượt ván.

Đối với BST hợp tác giữa Vans và Quartersnacks lần này, các thiết kế sẽ chú trọng vào sự đơn giản, tinh tế và phù hợp với thời trang giày trượt cổ điển.

Vans x Quartersnacks sử dụng hình ảnh Vans Old Skool bất hữu với tông xanh lam và tông trắng Lampin ít được nhiều người biết đến, thế nhưng đây lại là những màu sắc kinh điển của giày trượt băng giữa những năm 90 (được lấy từ kho lưu trữ của nhà Vans).

Cả hai phiên bản Vans x Quartersnacks Old Skool này đều có phần mũi giày làm bằng da cao cấp với các mảng àu đơn sắc cùng lớp lót bằng vải bông ánh vàng bóng tennis. Phần logo Quartersnacks “25” được làm nổi trên giày. Phần dây buộc cực rộng với tùy chọn dệt nhiều màu – đây cũng là một phần của thời trang giày trượt chuyên nghiệp vào những năm 90 và không biết từ khi nào đã trở thành biểu tượng của giày trượt thời đại.

Không chỉ có thiết kế đầy tính thời trang, Vans x Quartersnacks Old Skool được trang bị công nghệ hiện đại, bao gồm:

  • PopCush: tạo ra sự tác động được tùy chỉnh cao nhất co mức đệm nhằm thu hồi năng lượng tót hơn.
  • Duracap: tăng tuổi thọ giày.

Thông qua lăng kính hoài cổ từ những diẽn biến hiện tại trong không gian trượt ván, Quartersnacks đã từng nổi lên như một thương hiệu đầy sức hấp dẫn với những vận động viên trượt ván trẻ tuổi và dày dạn kinh nghiệm. Nay, BST Vans x Quartersnacks Old Skool đã tiếp nối phong cách đó với sự sáng tạo vượt trội hơn.

​​​​​​​

Hiện BST Vans x Quartersnacks Old Skool đã có mặt trên toàn cầu chính thức từ ngày 12 tháng 11 vừa qua.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: