SANDY LIANG x VANS - CHUYẾN ĐI TRỞ VỀ VÙNG KÝ ỨC TUYỆT ĐẸP TRONG MỖI NGƯỜI - BIKINI BOTTOM

SANDY LIANG x VANS - CHUYẾN ĐI TRỞ VỀ VÙNG KÝ ỨC TUYỆT ĐẸP TRONG MỖI NGƯỜI - BIKINI BOTTOM

SANDY LIANG đã trở lại và mang theo bên mình tâm hồn đầy màu sắc cũng như từng mảng ký ức tuổi thơ đẹp đẽ cùng VANS vẽ nên từng tuyệt phẩm. SANDY LIANG được biết đến như một nhà thiết kế thời trang trẻ đầy tiềm năng và hiện tại đang làm việc tại một trong năm kinh đô thời trang lớn nhất thế giới - New York City. 

Cũng như SANDY LIANG, giới trẻ những năm 8x - 9x khi mà những bộ phim hoạt hình còn chưa phong phú như hiện tại, thì một trong những bộ hoạt hình nổi trội để lại trong tuổi thơ chúng ta những mảng ký ức rất đẹp - seri phim The SpongeBob SquarePants. VANS đã rất vinh dự được cộng tác một lần nữa cùng SANDY LIANG, cùng tái hiện lại một lần nữa những dấu ấn được lưu giữ lại trong ký ức mỗi chúng ta.

Bộ sưu tập SANDY LIANG x VANS “BIKINI BOTTOM” như tên gọi của nó, bộ sản phẩm được lấy cảm hứng màu sắc từ BIKINI BOTTOM -đây là một thành phố nằm dưới đại dương và là nơi cư ngụ của SpongeBob. Theo bảng tóm tắt bộ phim, BIKINI BOTTOM nằm ở Thái Bình Dương, bên dưới đảo san hô Bikini thuộc quần đảo Marshall. 

Mở đầu bộ sưu tập “BIKINI BOTTOM” với SK8-HI phối gradient đại dương làm tone nền chủ đạo đẹp mắt phối cùng hoạ tiết bông hoa thương hiệu SpongeBob, kết hợp hình in 2D sống động tinh tế nhân vật chính của seri phim “Bọt Biển” nổi bật phần thân sau gót giày. Tiếp theo với tuyệt phẩm thứ hai trong bộ đôi SANDY LIANG x VANS, vẫn trên nền tảng “con cưng thương hiệu” nhà VANS: SK8-HI. Nhưng VANS cùng SANDY LIANG đã tạo ra một phối màu ombre pastel xanh mượt mà lịm tim và hoàn toàn đem đến cảm giác chuyên nghiệp, đây chắc chắn sẽ là một gam màu gây nghiện những trái tim ưa chuộng sự tinh tế và ngọt ngào. VANS không hổ danh khi sở hữu những thiết kế hàng đầu, tuyệt phẩm SANDY LIANG x VANS lại càng hoàn hảo hơn khi tạo được hiệu ứng 3D từ những bông hoa đính nổi trau chuốt, tỉ mỉ và cực kì tâm huyết. Ngoài ra, để triệt để tạo cảm giác trọn vẹn cho những “dân chơi trung thành nhà SpogerBob”, VANS SANDY LIANG đã tâm huyết thiết kế thêm trọn bộ sản phẩm đi kèm: nón, shirt cùng hoodie được in hình gia đình SpongeBob sắc nét.

Với tất cả sự chuyên tâm mà SANDY LIANG x VANS “BIKINI BOTTOM” dành ra cho “từng đứa con tinh thần” của mình, thì đây rõ ràng là bộ tuyệt phẩm mà bất cứ ai đề cao sự tinh tế và ý nghĩa ẩn sâu đều nên sở hữu!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: