ROWLEY PRO - VANS TÔN VINH SỰ NGHIỆP CỦA TAY TRƯỢT VÁN TOÀN CẦU GEOFF ROWLEY

ROWLEY PRO - VANS TÔN VINH SỰ NGHIỆP CỦA TAY TRƯỢT VÁN TOÀN CẦU GEOFF ROWLEY

Rowley Pro là phiên bản giày Vans vừa được ra mắt nhằm tôn vinh lịch sử và sự nghiệp của tay đua nổi tiếng toàn cầu Geoff Rowley.

Rowley Pro của Vans là phiên bản giày giới hạn có mặt từ ngày 21 tháng 9 trên khắp các cửa hàng trượt băng trên toàn thế giới, đánh dầu sự ảnh hưởng to lớn của môn trượt băng trong suốt 20 năm qua.

Từ những năm 90, Geoff đến từ Liverpool đã phát triển ngành công nghiệp trượt băng rực rỡ và cùng với đó là hệ thống giày trượt băng thế hệ mới hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu của người trượt, đặc biệt là các lợi ích từ việc cải thiện độ bám, độ bền chắc và độ thoải mái.

Đối với nhà Vans, dựa trên tinh thần đổi mới này, các mẫu giày trượt băng liên tục ra mắt với sự phát triển vượt trội cho đến ngày nay. Rowley Pro RapidWeld lần này chính là mẫu giày được xây dựng lại nhằm phản ánh phong cách trượt băng chuyên nghiệp của Geoff cùng với sự kết hợp thêm nhiều kỹ thuật khác.

Giày Rowley Pro được sản xuất dưới công nghệ RapidWeld với sự loại bỏ hàng loạt các hàn bảng và thay vào đó là một lớp màng mỏng được nung nóng giữa các tấm, từ đó, các đường khâu thông thường cũng được hạn chế. Công nghệ tạo liên kết chặt chẽ và bền bỉ cũng khiến đôi giày trở nên linh hoạt, nhẹ hơn nhiều so với giày truyền thống. Lưỡi giày Rowley Pro của Vans cũng mỏng hơn đáng kể, đệm mắt cá chân được tinh giảm số lượng lớn hình ảnh cũng tinh tế hơn rất nhiều.

Hiện nay, phiên bản giày Rowley Pro của Vans có màu nhựa đường, màu đen và màu đen đặc, có bán sẵn trên nhiều nhà bán lẻ khắp thế giới được chính Vans Pro Skate chọn lọc.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: