“ROSES GROWN IN GRANITE” - JSP x VAULT BY VANS - BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ DỊU DÀNG

“ROSES GROWN IN GRANITE” - JSP x VAULT BY VANS - BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ DỊU DÀNG

JIMMY GORECKI là một cái tên không mấy xa lạ khi anh và nhà VAULT BY VANS vừa cho ra mắt bộ sưu tập đình đám VANS CHUKKA 79 VLT LX gần đây. Anh được biết đến như một vận động viên trượt ván chuyên nghiệp gốc Philadelphia vào những năm 2000. Cho đến 3 năm sau đó, JIMMY GORECKI có bước tiến ngoạn mục trong sự nghiệp của mình khi trở thành một doanh nhân với tư cách “ông chủ JSP” - thương hiệu dệt may cao cấp mang tên anh JIMMY SWEATPANTS.

Bộ sưu tập VANS cho ra mắt cùng sự đồng hành của JIMMY GORECKI mang một cái tên “mỹ miều hết phần thiên hạ” - “ROSES GROWN IN GRANITE” mang đến những sắc thái rực rỡ của hồng như chính tên chủ đề vậy. Với màu sắc thiên hướng pastel kết hợp cùng chất liệu da lộn cao cấp, mềm mại bao phủ toàn bộ phần trên tuyệt phẩm giúp đem đến cảm giác thời thượng và sang trọng hiếm thấy trong các sản phẩm mang tone hồng chủ đạo. Ngoài ra bộ sưu tập “ROSES GROWN IN GRANITE” được VANS cùng JIMMY GORECKI chau chuốt đến từng tiểu tiết nhỏ như cách họ chọn màu sắc dây giày hoàn toàn tương đồng với gam nền. Đặc biệt hơn khi VANS đã tinh tế dùng hoạ tiết thương hiệu CHECKERBOARD kết hợp cùng phong cách Philly đặc trưng nhà JIMMY GORECKI. Các cụm từ mang tính hình tượng được JSP khéo léo lồng ghép vào tuyệt phẩm với tone xanh nổi bật trên nền RACING PINK - “JSP” , “LOVE” , “215”. Sự sắc bén dành cho tín đồ tinh tế khi nhận biết “215” chính là mã vùng của Philadelphia nơi sinh thời cũng như nơi ảnh hưởng đam mê của “ông chủ JSP” - JIMMY GORECKI

“ROSES GROWN IN GRANITE” chính là bộ sưu tập mang đầy đủ trong mình tính thời thượng, sự tinh tế cùng tinh thần nhiệt huyết của VANS x JSP. Nên, hãy sở hữu “ROSES GROWN IN GRANITE” như một cách thể hiện sự tinh tường, nhạy bén của dân chơi giày Sneaker.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: