RHUDE x VANS - BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ LIÊN KẾT PHONG CÁCH ĐẸP MẮT

RHUDE x VANS - BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ LIÊN KẾT PHONG CÁCH ĐẸP MẮT

RHUDE được biết đến như một liên doanh thiết kế ra đời từ thành phố Los Angeles, và được thành lập vào năm 2015. RHUDE được thành lập bởi Rhuigi Villaseñor với quan niệm về thời trang sắc sảo cùng tôn chỉ của thương hiệu - cân bằng giữa kỹ thuật sang trọng với yếu tố thời trang dạo phố.

Và với con mắt tinh tường của mình, VANS chưa một lần từ bỏ bất cứ cơ hội được hợp tác cùng với các thương hiệu có chung niềm đam mê cùng các bộ môn nghệ thuật đường phố. RHUDE là một trong những thương hiệu điển hình với tôn chỉ thời trang cực kì tinh tế. Và vì thế bộ sưu tập mùa Thu 2020 RHUDE x VANS đã ra đời, với nền tảng lạ mắt từ nhà VANS: ACER NI cùng DIAMO. Bắt đầu bộ sưu tập mùa Thu 2020 RHUDE x VANS cùng siêu phẩm DIAMO với sắc trắng tối giản chủ đạo, mang đến cảm giác sang trọng và cao cấp. Ngoài ra DIAMO được kết hợp cùng sắc vàng cam phần Heel Counter cao, tương đồng gam màu cùng logo thương hiệu độc quyền VANS - OFF THE WALL. Đặc biệt sự tinh tế của VANS được lồng ghép hoàn hảo với siêu phẩm này khi chọn chất liệu vải Canvas cùng điểm bật bởi đường chỉ thêu nổi 2D tỉ mỉ được truyền cảm hứng từ hoạ tiết phong cách khăn rằn. Ngoài ra, VANS được biết đến với style thương hiệu được nhiều VANSAHOLIC yêu thích - họa tiết CHECKERBOARD, và với bộ sưu tập RHUDE x VANS đã rất đột phá lồng ghép hẳn “hoạ tiết quốc dân” vào phần dưới đế giày cùng hai tone màu đen - vàng kết hợp đẹp mắt. Tiếp đến cùng với tuyệt phẩm độc đáo ACER NI, tạo ấn tượng bùng nổ ngay từ lần chạm mắt đầu tiên bởi cách “chơi màu” chuyên nghiệp. Bộ sưu tập RHUDE x VANS với phiên bản ACER NI mang đến một cảm giác phá cách năng động bởi sự lựa chọn tone màu tươi sáng: hồng, xanh lá, cam, tím và xanh dương. Sự chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng phá bỏ giới hạn bản thân đã đưa VANS lên một tầm cao mới, VANS đã mang trái tim cùng tâm hồn nghệ thuật của mình gắn kết những thứ ngỡ như không bao giờ hoà hợp. Bộ sưu tập mùa Thu 2020 RHUDE x VANS được lấy cảm hứng chính từ hoạ tiết khăn rằn nên với phiên bản siêu phẩm này cả hai thương hiệu vẫn khéo léo và tỉ mỉ từng đường dập hoạ tiết 2D tinh tế, đẹp mắt.

Với tất cả sự tỉ mỉ, kỳ công cùng tâm huyết mà bộ sưu tập mùa Thu 2020 RHUDE x VANS mang đến, thì các VANSAHOLIC hoàn toàn có đủ lý do để chiều lòng “tủ giày” nhà bạn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: