PORTER-YOSHIDA & Co. x VAULT BY VANS CÙNG TRỌN BỘ SƯU TẬP BIỂU TRƯNG CHO SỰ TƯƠNG PHẢN

PORTER-YOSHIDA & Co. x VAULT BY VANS CÙNG TRỌN BỘ SƯU TẬP BIỂU TRƯNG CHO SỰ TƯƠNG PHẢN

YOSHIDA & CO. là một nhãn hiệu ra đời tại “Xứ sở hoa anh đào” - chuyên thiết kế và sản xuất túi xách cùng các phụ kiện được đặt trụ sở tại Tokyo. YOSHIDA & CO. là một tập đoàn chuyên sâu vào lĩnh vực may mặc và sở hữu “những đứa con cưng” nổi bậc nhất là PORTER LABEL, LUGGAGE LABEL. 

Trong lần ra mắt sắp tới này, nhà VANS VAULT đã lựa chọn cùng đồng hành với PORTER YOSHIBA & CO. Bộ sưu tập mới lần này, gần như quy tụ đầy đủ các dòng sản phẩm “nịnh tín đồ” nhất của VANS: SK8-HI; OLD SKOOL; SLIP-ON. 

Với gam màu xanh rêu trung tính và thời thượng được đặt làm tone màu chủ đạo cho trọn vẹn cho bộ sưu tập. Mở đầu với SK8-HIOLD SKOOL là hai sản phẩm có thiết kế gần như tương đồng. Chất liệu da lộn cao cấp ôm trọn mũi giày kết hợp cùng hoạ tiết Racing Moss Green đơn giản và trendy. Ngoài ra, sự tinh tế của VANS chưa bao giờ bị giới hạn được minh chứng rõ ràng bằng các hoạ tiết in chìm cùng tone màu với thân giày, biểu trưng cho YOSHIBA & CO. 

Còn VANS SLIP-ON được đánh giá như là phiên bản phối hợp xuất sắc của SK8-HIOLD SKOOL. Ta dễ dàng thấy được một đặc điểm cực kì nổi bật của cả bộ sưu tập là SỰ TƯƠNG PHẢN bắt mắt. Sự hoà trộn ngỡ không phù hợp nhưng VANS với sự tinh tường của mình đã làm được. Tone xanh rêu cùng cam nổi bật lồng trong lòng giày, làm rõ ràng hoạ tiết VANS đen.


Bên cạnh đó với đặc trưng thương hiệu PORTER YOSHIBA & CO. bộ sản phẩm đi kèm hoàn hảo cùng túi và ví cả về màu sắc basic và hoạ tiết tinh tế. Hãy nhanh tay sở hữu “những tinh tế này” và làm mới bản thân bởi sự tương phản,đột phá.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: