PILGRIM SURF + SUPPLY VÀ VANS VÀ LOẠT SẢN PHẨM “XANH” ĐỘC ĐÁO

PILGRIM SURF + SUPPLY VÀ VANS VÀ LOẠT SẢN PHẨM “XANH” ĐỘC ĐÁO

Pilgrim Surf + Supply được thành lập bởi Chris Gentile tại Rhode Island ở phía đông nam Hoa Kỳ vào năm 2012. Anh hoàn toàn đam mê lướt sóng và thể thao ngoài trời, kết hợp phong cách của cả hai, mượn thương hiệu Pilgrim để trình bày một khái niệm thẩm mỹ giản dị và thực tế . Đây thực sự là một thách thức lớn, bởi vì khi lướt web, mọi người nghĩ đến California và Florida đầy nắng, nhưng khi cửa hàng thứ hai của Pilgrim mở tại Tokyo, ngày càng có nhiều thương hiệu mời nó hợp tác, khiến nhiều người biết đến nó.

Pilgrim Surf + Supply và VANS đồng thương hiệu không phải là số ít, và hai bên sẽ gặp lại nhau vào đầu năm 2020. Lần này, Pilgrim và Vans Surf sẽ tạo ra một loạt đồng thương hiệu mới, bao gồm Chukka DX SF, Authentic SF, Slip-on SF, và dép Makena. Tổng cộng bao gồm bốn đôi giày và các phụ kiện quần áo khác nhau. Tất cả đều được truyền cảm hứng từ việc lướt web, nhưng một mặt nào đó chúng lại vô cùng hoàn hảo cho trang phục hàng ngày.

Thiết kế của sự hợp tác giữa hai bên ở một mức độ lớn đề cập đến các đặc điểm của lướt sóng và trượt ván trong những năm 1980. Các màu xanh nhạt và xanh đậm được sử dụng dễ dàng gợi nhớ đến bầu trời xanh trên bờ biển và đại dương khi lướt sóng. Nó cũng sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, trong số đó, vải của giày được làm từ cotton hữu cơ, có chứa mực và chất kết dính gốc nước, ngăn chặn màu sắc phai ra và bảo vệ môi trường biển tốt hơn

Dòng lướt VANS Surf dựa trên nhu cầu mang giày trước và sau khi lướt. Những đôi giày cổ điển của VANS được làm lại. Chúng được làm với cấu trúc Vulc Lite, giúp giảm đáng kể trọng lượng của thân giày, được trang bị đế UltraCush để mặc thoải mái hơn. Thiết kế gót chân giúp bạn dễ dàng mang và cởi giày. Giày Slip-On ẩn ​​logo cờ hiệu Pilgrim ở mặt trước và mặt sau của giày để tạo thành một mô hình cổ điển, kiểu dáng này rõ ràng có nguồn gốc từ họa tiết bàn cờ đại diện của VANS.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: