Phiên Bản Mới Nhất Của Chima Ferguson Sẽ Ra Mắt Vào Mùa Xuân

Phiên Bản Mới Nhất Của Chima Ferguson Sẽ Ra Mắt Vào Mùa Xuân

Trong quí thứ hai của năm mới, Vans giới thiệu một thiết kế hoàn toàn mới dành cho mô hình giày trượt ván tốt nhất Sydney, Chima Ferguson. Có mặt trên toàn thế giới vào thứ 7, ngày 10 tháng 2, phiên bản tăng cường của Chima Pro 2 đã nhấn mạnh công nghệ UltraCush Lite 3D của Vans, một sự kết hợp đa dạng được tạo ra bởi chi tiết hỗ trợ của đệm nhẹ.

Với Duracap được thiết kế trên toàn bộ phần upper của giày, Vans Pro Lite đã xây dựng mô hình này với một bộ cao su lưu hóa tổng hợp mới đã được phát triển để tăng độ linh hoạt và độ bền cùng chân đế UltraCush Lite 3D mới của Vans, Chima Pro 2 được thiết kế để chịu được các tình huống va chạm nặng. Bằng cách kết hợp cảm giác nhẹ của bộ đệm UltraCush với bọt xốp có mật độ kép được bao phủ ở gót đúc, Chima Pro 2 cung cấp khả năng hỗ trợ cho tất cả các loại ván trượt khác nhau cũng như khả năng chống chịu trên mọi địa hình bạn trượt, như gờ tường, bờ sông, bể bơi hay đường dốc. Ngoài ra, mẫu thiết kế được tạo ra dựa trên hình mẫu của Chima không chỉ ở vẻ ngoài hay cái tên, mà nó còn được thiết kế để hỗ trợ cho người trượt những chi tiết để thực hiện các động tác mạo hiểm độc đáo đã từng làm nên tên tuổi của Chima, như slappies, frontside flips, grinds, huge airs.

Chima Pro 2 sẽ xuất hiện với bộ quần áo được ảnh hưởng bởi phong cách thể thao của người bản xứ Sydney, cũng như sự yêu thích của riêng Chima, từ áo sơ mi, áo polo, áp thun, áo dài vạt và mũ. Bộ sưu tập được gắn chữ “V” đại diện cho đại thương hiệu Vans, song song với logo biểu tượng của Chima.
Các bạn có thể vào địa chỉ https://www.vans.com/chima để biết thêm thông tin chi tiết về bộ sưu tập trang phục và phụ kiện cũng như giày dép mang tên Chima.

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: