PENN x VANS - SỰ KẾT HỢP MỚI LẠ MANG HƠI THỞ TỪ LỊCH SỬ

PENN x VANS - SỰ KẾT HỢP MỚI LẠ MANG HƠI THỞ TỪ LỊCH SỬ

Được xem như thương hiệu dẫn đầu trong lãnh vực dụng cụ thể thao trên thế giới, cụ thể là banh nỉ Tennis. PENN đã thể hiện vị thế không thể lay chuyển của mình bằng chiều dài kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong nghề. PENN được xem như là nhãn hiệu sản xuất banh nỉ có áp suất đầu tiên trên thế giới.

Theo đó, chúng ta có thể thấy nhà “OFF THE WALL” chưa một lần bỏ sót cơ hội làm mới mình. Mặc dù xuất thân là một thương hiệu chuyên về giày trượt ván, nhưng VANS đã và đang không ngừng đưa mình “phá bỏ rào cản” chạm đến với những thách thức mới. Những nhãn hiệu được VANS lựa chọn cùng đồng hành chưa bao giờ có điểm dừng, và số thương hiệu hợp tác được cho là đa dạng nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp giày thể thao. 

Với lần hợp tác này cùng PENN, VANS mang đến cho tín đồ một dòng giày kết hợp nhiều phụ kiện đi kèm mang tính Sportwear. Đây sẽ là cầu nối tuyệt hảo giữa bộ môn quần vợt và trượt ván - là hai môn thể thao đại diện cho PENN x VANS. Điểm nhấn của cả bộ sưu tập là ba tuyệt phẩm giày, được thiết kế trên nền tảng “những kiểu dáng huyền thoại” nhà VANS: VANS SLIP-ON; VANS AUTHENTIC.

VANS SLIP-ON đặc biệt bởi nền dập nổi 3D mô phỏng hoạ tiết caro đồng màu. Ngoài ra VANS x PENN tinh tế chọn hình ảnh biểu trưng bóng tennis bằng tone cam cháy nổi bật trên nền vàng. VANS vẫn luôn rất xuất sắc trong việc “chơi màu” ưng lòng tín đồ trong tất cả sản phẩm của mình. VANS AUTHENTIC được thiết kế tone trắng basic chủ đạo và nhấn bởi “VANS” đỏ bọc quanh đế giày.

Điểm đặc biệt hơn cả trong bộ sưu tập PENN x VANS là duy nhất một tuyệt phẩm được chính nhà PENN thiết kế mang tên PENN LOWLAND CC. Đây là một sản phẩm mang hơi thở từ những thập niên 90, cùng nền trắng chủ đạo. PENN LOWLAND CC hút ánh nhìn bởi logo “Flying V” được phối màu ombre blue lạ mắt.

Không thể bàn cãi rằng VANS luôn rất nhiệt tâm trong từng sản phẩm mà mình làm ra. Nên hãy làm mới tủ đồ của mình bằng bộ sưu tập mang hơi thở hoài niệm PENN x VANS - hãy “dùng” VANS theo cách của riêng bạn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: