PAUL VAN DOREN - NGƯỜI TIÊN PHONG VÀ SỰ KÍNH TRỌNG TỪ VANS

PAUL VAN DOREN - NGƯỜI TIÊN PHONG VÀ SỰ KÍNH TRỌNG TỪ VANS

Hôm nay tôi và VANS VIETNAM xin dành toàn bộ sự kính trọng của mình, cúi đầu tưởng nhớ thật sâu sắc đối với một con người - người soi đường, nhà sáng tạo tài giỏi và tâm huyết - PAUL VAN DOREN.

06.05.2021 - một ngày không thể buồn hơn khi thế giới lại mất đi một con người tài hoa, một người cha với “những đứa con tinh thần” mang đến nguồn cảm hứng. Đi ngược theo bề dày lịch sử, năm 1966 với tên gọi Công ty Cao su Van Doren ra đời tiền thân của một trong những thương hiệu giày được ưa chuộng bậc nhất - VANS - OFF THE WALL - giấc mơ về Sneaker chuyên nghiệp cũng bắt đầu từ đó. PAUL VAN DOREN - người đàn ông, người cha tài hoa đã dành cả đời tâm huyết “bảo vệ đam mê” và trở thành người đứng sau bao thế hệ trẻ giúp họ được sống với giấc mơ thể thao của chính mình.

Sơ lược về những tuyệt phẩm đình đám đã giúp PAUL VAN DOREN càng khẳng định rõ tâm huyết và sự tài hoa bậc thầy của mình. Ngày 16 tháng 3 năm 1966 tại 704E Broadway, Anaheim, California; những tuyệt phẩm giày đầu tiên được đón nhận mang cái tên thân thuộc VANS AUTHENTIC ra đời. Vào thời điểm đó, VANS là một trong những thương hiệu tiên phong và gần như duy nhất cho ra đời những sản phẩm giày với chất lượng được đầu tư tốt nhất cả về thiết kế cũng như nguyên vật liệu. Tiếp đến là hàng loạt sản phẩm đình đám ra đời và được giới chơi giày Sneaker đón nhận nồng nhiệt như VANS ERA, VANS SLIP-ON, VANS OLD SKOOL, ...

Paul không chỉ là một doanh nhân; ông ấy là một nhà sáng tạo.” - nhà phát ngôn tổng công ty VANS cho biết - “Những thử nghiệm táo bạo của Paul trong thiết kế, phân phối và tiếp thị sản phẩm, cùng với sở trường về số lượng và hiệu quả của anh ấy đã biến một công ty kinh doanh giày gia đình trở thành một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu”. Đủ để thấy sự dẫn dắt tỏ tường của PAUL VAN DOREN cùng cộng sự đã đẩy VANS đến tầm thế giới, bằng chính sự tâm huyết, sự tinh tế, tỉ mỉ cùng sự nhạy bén của mình. Tuy VANS là một thương hiệu giày xuất thân cũng như được đặt trụ sở chính tại California, nhưng ngày nay VANS đã có mặt thân thuộc trong rất nhiều thị trường trên thế giới, cách riêng là Việt Nam. 

Con trai của PAUL VAN DOREN, STEVE VAN DOREN, cho biết sự nhạy bén của cha đã giúp cho công việc kinh doanh thành công. Anh đã có một phát biểu với tờ Los Angeles Times vào năm 2009 rằng: “Cha tôi là một người thích hệ thống, màu sắc, cùng sự nhạy bén cao. Ông ấy sẽ chỉ mở những cửa hàng có bức tường phía ngoài bên phải trong suốt vì ông nhận định rằng đó là nơi tốt nhất để thu hút ánh nhìn của ai đó nếu họ đang lái xe qua.” Tinh tế và tâm lý hơn cả khi PAUL VAN DOREN cho phép mọi người đặt giày theo yêu cầu. Ông đã mở rộng cơ sở khách hàng bằng cách cho phép các mẫu thiết kế khác nhau được bán ở khắp mọi nơi từ cửa hàng bán đồ lướt sóng đến cửa hàng bách hóa. 

Với tất cả tài đức của PAUL VAN DOREN không bất ngờ khi mỗi “đứa con tinh thần” ông tạo ra đều mang cả chất lượng và thiết kế cao cấp. Bởi vì ông mang cả sự sắc sảo, nhạy bén, tinh tế cùng tôn chỉ “sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên” cũng như ông xem việc “bảo bọc đam mê của thế hệ trẻ đam mê thể thao” là trách nhiệm của chính bản thân ông. Và cũng thật may mắn, khi tất cả “nguồn gen” quý báu ấy đã được PAUL DOREN thế hệ sau tiếp quản một cách xuất sắc, không thẹn khi tôi gọi ông là “người soi đường”.

 

Một lần nữa tôi nhận được vinh hạnh cùng VANS VIETNAM xin phép được gửi cho ông - Nhà sáng lập PAUL VAN DOREN một lời cảm ơn, một cái cúi đầu và một lòng ngưỡng mộ kính trọng vì cái tài - cái đức - cái tâm và cả cái tầm của ông. Một nhà sáng lập, một người cha, một người thầy tâm huyết và những di sản tuyệt vời mà ông để lại cho hậu thê!

KÍNH TRỌNG.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: