PATTA x VANS -

PATTA x VANS - "Mean Eyed Cats" - ĐỈNH CAO CỦA SỰ ĐA DẠNG VÀ KHẢ NĂNG “CHƠI MÀU” TINH TẾ

PATTA là một thương hiệu thời trang tọa lạc tại trung tâm thành phố Amsterdam với chiều dài thời gian hoạt động bắt đầu từ năm 2004. PATTA được thành lập bởi Edson Sabajo và Guillaume 'Gee' Schmidt, cả hai đều là những nhân vật nổi bật trong làng Hip-Hop Hà Lan vào những năm 90 và đầu những năm 2000, Edson với tư cách là DJ và Gee là một nghệ sĩ dẫn chương trình / MC. Và thương hiệu đã nhanh chóng trở thành trung tâm của sự chú ý khi mang đến sự sôi động mới cho nền thời trang đường phố Hà Lan, cùng với slogan nổi bật của mình “OUT OF LOVE AND NECESSITY RATHER THAN PROFIT AND NOVELTY” càng làm cho PATTA thêm phần ấn tượng trong mắt các “dân chơi thứ thiệt” trong ngành này.

Và tháng 06 năm nay 2021, PATTA đã một lần nữa cộng tác cùng đồng hành với một thương hiệu giày được giới Sneaker ưa chuộng trên toàn thế giới - VANS. Đương nhiên đây không phải là lần đầu tiên cả hai thương hiệu lớn này cùng tạo ra kiệt tác, và với lần trở lại này bộ đôi PATTA x VANS đã một lần lựa chọn chủ đề "Mean Eyed Cats" - đây là nguồn cảm hứng sáng tạo cho bộ sưu tập xuyên suốt các lần hợp tác trước đó vào năm 2015 và 2017. 

Cũng không ngoại lệ, với khả năng “chiều chuộng” và tôn trọng đối tác hết mức, nhà OFF THE WALL của chúng ta đã dành riêng cho PATTA huyền thoại VAULT BY VANS làm nền tảng thiết kế. Đây là dòng giày được xem như “quý tử” thương hiệu VANS, khi VAULT BY VANS được công bố chính thức như một phân nhánh giày cao cấp và chất lượng được VANS đầu tư kỹ lưỡng. 

Bộ sưu tập PATTA x VANS - "Mean Eyed Cats" cho thấy hình bóng VAULT BY VANS cổ điển được thiết kế lại với nhiều màu sắc đa dạng, tạo ra một đôi giày thể thao phù hợp cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào. "Mean Eyed Cats" được thiết kế trên nền tảng của VANS OLD SKOOL VANS Sk8-Hi cùng sự tỉ mỉ và đa dạng trong cách “chơi màu” nhà OFF THE WALL. 07 siêu phẩm với 07 tone màu rất riêng, rất độc đáo: Basic Black, Basic White, Frost Grey, High Risk Red, Silver Pink, Salute, Almond Buf. Đẹp đẽ hơn cả khi chủ đề bộ sưu tập "Mean Eyed Cats" được VANSPATTA khéo léo thêm thêm chèn vào phần Midsole từng siêu phẩm. Mỗi thiết kế cũng đi kèm với dây buộc mang nhãn hiệu PATTA tone-sur-tone. 

Ngoài 07 tuyệt phẩm giày hút mắt thì bộ sưu tập đến từ bộ đôi thương hiệu PATTA VANS được công bố cùng sản phẩm đi kèm là áo thun với chất lượng và thiết kế cao cấp không kém cạnh. Nên! Cùng tất cả sự đầu tư về thiết kế, ý tưởng, sự tinh tế và đầu tư sáng tạo, PATTA x VANS - "Mean Eyed Cats" chính là sự lựa chọn không thể đúng đắn hơn cho style riêng của bạn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: