PATERSON X VANS SURF CÁI NHÌN MỚI CHO TẦM NHÌN RỘNG

PATERSON X VANS SURF CÁI NHÌN MỚI CHO TẦM NHÌN RỘNG

Paterson là một thương hiệu kết hợp thiết kế chức năng của môn thể thao vào tác phẩm của riêng mình, với mục đích truyền đạt một lối sống phiêu lưu. Được đặt theo tên thị trấn nhỏ Paterson-New Jersey, Paterson sẽ lần đầu tiên làm việc với dòng sản phẩm Surf của thương hiệu Vans để thiết kế lại một loạt giày và phụ kiện cổ điển.

Trong lần hợp tác này sẽ dung hai kiểu dáng là Authentic SF và Sk8-Hi 138 Decon SF dựa trên thiết kế cổ điển của thương hiệu, được sửa đổi bởi dòng Vans Surf và giày đi biển UltraRange Tri-Lock mới. Hẳn rằng điều này sẽ tạo nên sự thuận lợi tốt nhất và mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Từ màu sắc họa tiết đến những chất liệu đều được chọn lựa cùng gia công kĩ càng, đồng thời với những đôi giày chất lượng, lần hợp tác này còn cho ra đời những sản phẩm may mặc tinh tế và đặc biệt.

Bộ sưu tập đồng thương hiệu Paterson x Vans hiện chỉ có tại thương hiệu chính thức của Paterson, với đôi giày có giá dao động từ 67 USD đến 90 USD, dao động từ 469 RMB đến 630 RMB.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: