PARKS PROJECT x VANS - BỘ SƯU TẬP CỦA THIÊN NHIÊN CÙNG SỰ THIỆN CHÍ CỦA CON NGƯỜI

PARKS PROJECT x VANS - BỘ SƯU TẬP CỦA THIÊN NHIÊN CÙNG SỰ THIỆN CHÍ CỦA CON NGƯỜI

PARKS PROJECT được biết đến như một tổ chức được thành lập với mục đích bảo vệ, bảo tồn, cải thiện và phát triển môi trường thiên nhiên cụ thể là các Công viên Quốc gia tại California. PARKS PROJECT được thành lập vào năm 2014 và do một nhóm tình nguyện viên tham gia phụ giúp các công việc tại dãy núi Santa Monica.  Và với tình yêu cao cả đối với thiên nhiên đã kéo họ lại gần nhau cùng tạo ra PARKS PROJECT.

Suốt chiều dài thời gian phấn đấu và hoạt động vì mục đích cao đẹp, PARKS PROJECT đã mở rộng phạm vi hoạt động tuyên truyền của mình bằng cách lần lượt chủ động hợp tác và tạo ra các sản phẩm mang tính truyền thông và quyên góp. Cùng với đó, VANS đã có được vinh dự góp phần vào các hoạt động mang tính ý nghĩa cao đẹp của PARKS PROJECT. 

Cùng đồng hành tạo ra bộ sưu tập PARKS PROJECT x VANS với slogan độc đáo  "Leave It Better Than You Found It". PARKS PROJECT x VANS được lấy cảm hứng từ thiên nhiên trù phú và hơi thở hoang dã cùng khí hậu trong lành của các công viên quốc gia ở California. PARKS PROJECT x VANS là một bộ sưu tập đa dạng đúng như tinh thần từ thiên nhiên của PARKS PROJECT, bao gồm 7 sản phẩm Sneaker trải dài trên hầu như phần lớn nền tảng “huý khách nhà VANS”: VANS OLD SKOOL, VANS SK8-HI, VANS AUTHENTICVANS SLIP-ON cùng VANS UltraRange EXO

Với cách “chơi màu” sáng tạo vốn có của mình, VANS đã tinh tế chọn lựa các tone màu chủ đạo biểu trưng cho từng đặc điểm độc đáo tại các công viên quốc gia ở California. Như VANS SLIP-ON được tinh tế phối màu xám xanh và trắng tạo cảm giác như mây trời mang làn gió thư giãn. VANS AUTHENTIC lại mang gam màu chủ đạo vàng pastel nhiệt đới hoang dã. Sự nhạy bén và tâm huyết của VANS được thể hiện rõ nhất ở cách mà thương hiệu lồng ghép Slogan thương hiệu của PARKS PROJECT - "Leave It Better Than You Found It" vào logo JAZZ STRIPE của VANS SK8-HI mang tone xanh Navy làm chủ đạo. 

Ngoài ra, bộ sưu tập PARKS PROJECT x VANS không chỉ bao gồm Sneakers mà còn được mở rộng ra với các sản phẩm đi kèm như shirt, hoodie và nón. Dù chỉ là sản phẩm đi kèm cũng để để các tín đồ nhà VANS mãn nhãn với đầy đủ sự tương đồng độc đáo kế thừa từ bộ sưu tập và cả sự tỉ mỉ trong từng đường dập may và sắc nét trong từng logo ảnh 2D sinh động. Và bên cạnh bộ sưu tập, PARKS PROJECTVANS sẽ đóng góp 250.000 USD cho Hiệp hội Bảo tồn Công viên Quốc gia (NPCA), một tổ chức nỗ lực giữ cho các công viên quốc gia của Hoa Kỳ trở nên xinh đẹp và được bảo tồn theo tốt cùng ý nghĩa nhất.


Với tất cả sự đầu tư và tâm huyết cùng ý nghĩa nhân văn ẩn sâu trong từng tuyệt phẩm PARKS PROJECT x VANS hoàn toàn xứng đáng nhận được sự tôn trọng và cơ hội đồng hành cùng khí chất của bạn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: