PALM ANGELS X VAULT BY VANS – CỔ ĐIỂN VÀ ĐƯƠNG ĐẠI

PALM ANGELS X VAULT BY VANS – CỔ ĐIỂN VÀ ĐƯƠNG ĐẠI

Được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp so với nhiều bộ sưu tập sản phẩm khác của VANS, Vault by Vans đã chiếm được trái tim của nhiều người trong suốt năm qua nhờ khả năng hợp tác đa dạng nổi bật. Trong suốt năm 2022, chúng ta đã thấy sự hợp tác với những nguồn cảm hứng như Brain Dead và CDG cho các bộ sưu tập mới, và giờ đây, hoan nghênh Palm Angels tham gia vào loạt sự kiện này cùng với nhà giày. Thương hiệu thời trang dạo phố đương đại được biết đến qua những sản phẩm kinh điển như Sk8-Hi VLT LX, Sk8- Mid VLT LX và Old Skool LX, tất cả đều hướng đến sự tự do và cá tính có trong văn hóa trượt ván.

Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập này được chuẩn bị với các đặc điểm thiết kế tương tự như phần cơ bản nhất của các siêu phẩm kể trên. Tuy nhiên, điều khác biệt đặc biệt được kể đến là phần đế giữa trong mờ cao su, cũng như thương hiệu Palm Angels được uốn lượn mô phỏng lại các sọc nhạc jazz truyền thống thay thế cho phần họa tiết da cơ bản. Bộ sưu tập được thể hiện bởi ba màu sắc đỏ, đen, xám. Trong đó Sk8-Hi được trang trí với màu đỏ quyền lực, cá tính, Sk8-Mid được thiết kế theo phong cách màu đen tối giản và Old Skools được chế tác với màu xám đất khiêm tốn nhưng vẫn đặc sắc.

“Palm Angels bắt đầu với nguồn cảm hứng đặc biệt xuất phát từ một cuốn sách nhiếp ảnh và VANS là một phần của nó. Tôi đã chụp ảnh một anh chàng đang trượt ván ở bãi biển Venice, mang đôi VANS Sk8-Hi cổ điển nhất mà tôi từng thấy và kể từ đó, ý tưởng Palm Angels hợp tác với VANS luôn hiện diện trong đầu tôi, ”Francesco Ragazzi, người sáng lập và Giám đốc sáng tạo của Palm Angels chia sẻ. “Giờ đây, cuối cùng nó đã trở thành hiện thực. Với bộ sưu tập này, tôi muốn tái hiện lại chính xác hình ảnh đó: một vài mẫu có cảm giác cổ điển và mang hơi hướng đương đại”.

Bộ sưu tập Palm Angels x Vault by Vans sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 9 độc quyền trên Palm Angels và một số cửa hàng Palm Angels trên toàn thế giới.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: