OPENING CEREMONY x VANS SPRING 2021 CÙNG THIẾT KẾ “TRÀN VIỀN” ĐỘT PHÁ

OPENING CEREMONY x VANS SPRING 2021 CÙNG THIẾT KẾ “TRÀN VIỀN” ĐỘT PHÁ

OPENING CEREMONY là một thương hiệu bán lẻ cao cấp và uy tín, mà VANS đã lựa chọn đồng hành qua không ít sản phẩm xuyên suốt từ những năm 2014 cho đến nay. 

OPENING CEREMONY x VANS đã lại một lần nữa hội ngộ, cùng hợp tác với nhau tạo nên tuyệt phẩm. Và tuyệt phẩm đáng mong chờ lần này được VANS tung ra thị trường dưới nền tảng là VANS AUTHENTIC với bốn colorway. OPENING CEREMONY đã được biết đến từ lâu với phong cách thiết kế luôn ưu ái sử dụng những tone màu sặc sỡ, bắt mắt và đương nhiên với lần trở lại này cũng không hề ngoại lệ. Bộ sản phẩm với bốn colorway với hai phiên bản PATTERN COLORWAY & MONO COLORWAY. 

PATTERN COLORWAY được thiết kế nền theo phong cách “hút khách” nhất nhà VANS - hoạ tiết Checkerboard. PATTERN COLORWAY chia thành hai phiên bản nhỏ. Với hai sản phẩm này được VANS lựa chọn tone đen - đỏ chủ đạo được nhấn nhá, cách điệu bằng hình ảnh “hai linh vật” biểu trưng cho sự hoang dã báo và rắn. Vẫn với sự tinh tế và tâm huyết vốn có, VANS đã linh hoạt lồng ghép hình ảnh “các linh vật” và hoạ tiết đặc trưng Checkerboard của mình lại cùng nhau.

MONO COLORWAY được tạo ra với hai phiên bản có tên “Orchid” và “Baja Blue”. Trái lại với thiết kế PATTERN COLORWAY đối với MONO thì OPENING CEREMONY x VANS sử dụng chất liệu và thiết kế hoàn toàn khác, với chất vải ni-long được trần bông và cách điệu bằng cách tạo khối vuông theo các đường chỉ trắng dập may tỉ mỉ. 

 

Ngoài ra, điều đặc biệt của bộ sưu tập này là cách thiết đế giày theo phong cách “tràn viền”. Nó thật sự sẽ tạo ra hiệu ứng tầm nhìn tốt và sống động hơn, cho phép bộ bốn sản phẩm xứng đáng có chỗ đứng trong mắt các tín đồ. Vì thế, hãy để OPENING CEREMONY x VANS SPRING 2021 giúp bạn trở thành một tín đồ thời trang có tầm nhìn bật nhất!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: