ONE BLOCK DOWN – TÁC PHẨM THỦ CÔNG ĐẶC SẮC CÙNG NHÀ OFF THE WALL

ONE BLOCK DOWN – TÁC PHẨM THỦ CÔNG ĐẶC SẮC CÙNG NHÀ OFF THE WALL

Châu Âu là nơi có vô số cửa hàng thời trang dạo phố và nhà bán lẻ giày sneaker cao cấp. Sự phát triển về thời trang và giá trị thiết thực của một sản phẩm được đánh giá rất tỉ mỉ đồng thời cũng rất chuyên nghiệp, một trong số đó là One Block Down ở Milan, Ý. Thương hiệu được biết đến thường tham gia vào các dự án hợp tác về giày dép và họ vừa công bố sản phẩm mới nhất của hãng Slip-On “Dog Days” với nhà VANS đình đám của chúng ta. Đây quả thật là một quyết định mang giá trị cao, cũng như hứa hẹn sẽ tạo nên một xu hướng mới nếu như cả hai cùng nhau đưa ra những sản phẩm đáng mong chờ nhất.

Đối với sáng kiến ​​mới này, One Block Down đã đi sâu vào nguồn gốc tự làm gắn liền với hình bóng cổ điển dễ lắp ráp. Ba màu sắc được lựa chọn cho những sản phẩm của cả hai bao gồm “Caution”, “Bonfire” và “Grass” đều được tỉ mỉ trang trí bằng tay. Điểm đặc biệt của bộ sưu tập hợp tác nằm ở các bộ hạt phức tạp, kết nối với nhau cùng với độ chính xác cực cao và tuân theo các đường nét của các mẫu họa tiết nổi tiếng nhà VANS - checkerboard – hay còn gọi là họa tiết bàn cờ.

Cần tổng cộng 10 giờ đáng kinh ngạc để hoàn thành một chiếc giày với thợ gia công vô cùng lành nghề. Khi ánh sáng chiếu xuống, kết quả của siêu phẩm này là sự phản chiếu lấp lánh vô cùng tinh tế và đặc biệt. Không những đơn thuần là một sản phẩm mang tính thời trang và được ứng dụng trong cuộc sống, sự hợp tác này mang đến cho chúng ta một kiệt tác thủ công mang giá trị cao cấp, chứa đựng nhiều công sức được tính bằng những tỉ mỉ mà cả hai thương hiệu muốn gửi gắm.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua một đôi giày đặc biệt, tốt nhất bạn nên đặt báo thức của mình vì chỉ có 107 cặp được sản xuất với rất nhiều khâu công việc tỉ mỉ vất vả để sản xuất chúng. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: