“OLD C LOGO” – SỰ KẾT HỢP TỪ COUTIÉ X VANS

“OLD C LOGO” – SỰ KẾT HỢP TỪ COUTIÉ X VANS

Thương hiệu Coutié của Đức đã sẵn sàng cho một bộ sưu tập cùng Vans sau những lần hợp tác đầu tiên - lần này là một gói “Old C Logo” bao gồm Old Skool và Sk8-Hi cổ điển. Không giống như Coutié mạnh mẽ trước đây của “Nightmare Society”, “Old C Logo” tránh việc đưa ra một tuyên bố bằng lời, thay vào đó chọn để cho hình bóng vượt thời gian và các chi tiết mới sắc nét làm bài nói chuyện.

Mỗi tùy chỉnh thủ công trên sản phẩm sử dụng vải bạt đen / trắng cổ điển Old Skool hoặc Sk8-Hi cho đế của nó, sau đó thêm các dải Jazz màu cam sáng và dây buộc màu cam / đen có thể quấn quanh cổ giày của Sk8-Hi. Các chi tiết trang trí thương hiệu đặc biệt hơn khi xuất hiện ở bên phải, trong đó logo Olde English Coutié màu bạc nằm trên văn bản màu trắng có hình chữ nhật - bên cạnh đó là dòng chữ “Spring/Summer 2020, Germany.” . Trên nền của Vans Old Skool cùng SK8-Hi cổ điển là nổi bật sắc cam của dây giày mang thương hiệu của Coutié. Màu sắc được tuyển lựa kĩ càng để sản phẩm được tung ra thị trường đều nổi bật được cả hai doanh nghiệp đã hợp tác cùng nhau. 

Bản phát hành Coutié / Vans theo mùa mới nhất này hiện đã có sẵn trên trang web của Coutié, với Old Skool được bán lẻ ở mức 130 USD, và Sk8-Hi với mức giá là 140 USD.

Bạn nghĩ sao về sự kết hợp độc đáo này? 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: