OCTOPUS x VANS - CỘT MỐC ĐẦU TIÊN MỞ RA MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

OCTOPUS x VANS - CỘT MỐC ĐẦU TIÊN MỞ RA MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

OCTOPUS được biết đến như một công ty thuộc sở hữu và điều hành của các vận động viên lướt sóng tự do điều đó đồng nghĩa với việc có thể hiểu đây là một thương hiệu không phụ thuộc vào nhà đầu tư cũng như họ tự mình thiết lập và tuân thủ theo quy tắc của chính mình. OCTOPUS cũng là một thương hiệu chuyên về các dụng cụ lướt sóng nổi tiếng với khả năng thiết kế vận dụng cốt lõi pha trộn với tính thẩm mỹ tối giản và nâng cao, được thành lập vào năm 2014. Đây cũng là thương hiệu đồng sở hữu bởi một nhóm các tay đua chuyên nghiệp trong giới lướt sóng như: Mikey February, Dylan Graves, và Harry Bryant.

Đến ngày hôm nay, VANS vinh hạnh và vui mừng được thông báo cùng các tín đồ về sự hợp tác đầu tiên giữa một thương hiệu giày thể thao và thương hiệu thiết kế và sản xuất dụng cụ thể thao dưới nước chuyên nghiệp - OCTOPUS x VANS. Dylan Graves - một trong những trụ cột của OCTOPUS đã lên tiếng về sự cộng tác này: “I’m hyped two brands that I ride for decided to party together on a collection. It feels like wedding merch that I’m so thankful for once the hangover wears off.”

Mở đầu cho sự giao nhau đầu tiên trong con đường hoạt động của OCTOPUSVANS bằng sự tinh tế và tôn trọng đối tác của nhà OFF THE WALL, đó cũng chính là phẩm chất tốt đẹp mà thương hiệu đã xem như tôn chỉ và giữ vững trong suốt 55 năm hoạt động trong nghề. Minh chứng rõ ràng với bộ sưu tập OCTOPUS x VANS được thiết kế dựa trên nền tảng siêu phẩm UltraRange EXO, VANS SK8-HI 138 Decon SF VANS CLASSIC SLIP-ON SF.

Với phân khúc nền tảng từ UltraRange EXO được lựa chọn tone màu đen tối giản và marshmallow - đây cũng chính là hai tone màu đặc trưng riêng của OCTOPUS. Sản phẩm được VANS lựa chọn chất vải dệt tinh tế, thoải mái kết hợp cùng thiết kế chuyên biệt của UltraRange EXO với phần đế giữa UltraCush Lite được đúc đồng tạo sự thoải mái và khung EXO để tăng thêm sự hỗ trợ và độ bền. Hoàn toàn đồng điệu với các sản phẩm chuyên dụng biểu trưng cho các hoạt động của thương hiệu đối tác OCTOPUS, UltraRange EXO chính là siêu phẩm giúp cho mọi hoạt động của người mang trở nên nhẹ nhàng, linh động với tính chất nhẹ, thoáng khí, gọn gàng và ôm khít chân thoải mái. Bên cạnh đó, đến với VANS SK8-HI 138 Decon SF VANS CLASSIC SLIP-ON SF cũng được hoàn thiện với tone Black - Marshmallow cùng với thiết kế hoạ tiết in hình linh vật của OCTOPUS ở phần dưới đế giày một cách không thể tinh tế hơn. 

Với các siêu phẩm đánh giá chặng đường chung đầu tiên của bộ sưu tập OCTOPUS x VANS, cam đoan có thể làm vừa lòng mọi tín đồ ưa chuộng các sản phẩm mang lại sự linh động, thoải mái nhưng vẫn trendy và tôn lên hoàn toàn khí chất riêng mình! 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: