NOTRE TIẾT LỘ SỰ HỢP TÁC LẦN THỨ BA VỚI VAULT BY VANS

NOTRE TIẾT LỘ SỰ HỢP TÁC LẦN THỨ BA VỚI VAULT BY VANS

Notre đã tiết lộ sự hợp tác lần thứ ba với VAULT BY VANS bằng một vài hình ảnh màu sắc mới nhất. Là phần tiếp theo của bốn màu Old Skool LX của năm 2020, cửa hàng có trụ sở tại Chicago đang cho ra mắt bộ sưu tập “Best Served Together” lấy cảm hứng từ đồ uống quán cà phê phổ biến.

Lần này, bản phát hành có ba màu của OG Style 36 LX (nghĩa là Old Skool nhưng với bản dựng OG). Với sự hợp tác này, Notre nhằm mục đích nhấn mạnh “những cách độc đáo nhưng quen thuộc mà mỗi chúng ta chọn để thưởng thức đồ uống yêu thích của mình với hy vọng làm sáng tỏ những điều nhỏ bé kết nối tất cả chúng ta.” Điều này được thực hiện với các cách pha màu trên cả ba phiên bản “Espresso”, “Matcha” và “Tea”.

Các cặp “Espresso” và “Matcha” được trang bị các vụ kiện phù hợp với màu sắc cảm hứng đồ uống tương ứng, màu nâu cà phê cho “Espresso” và màu xanh lá cây thảo mộc cho “Matcha”. Cách phối màu "Trà" lại sở hữu một cách tiếp cận khác khi được trang bị tông màu trắng và xanh dương lấy cảm hứng từ ấm và tách sứ truyền thống của Trung Quốc dùng để phục vụ trà. Mỗi cặp đều có họa tiết "nối tay" đặc trưng của Notre thay cho sọc nhạc jazz, lót giữa được lưu hóa màu trắng và được đựng trong một chiếc hộp có màu sắc phù hợp với khẩu hiệu của Notre, "Có nhiều cách để làm việc khác ngoài cách của riêng bạn."

Bộ sưu tập Notre x Vans Vault OG Style 36 LX “Best Served Together” sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 2 trên trang web Notre và tại cửa hàng tại Notre ở Chicago. Các nhà bán lẻ khác thực hiện bộ sưu tập bao gồm Union LA và Dover Street Market.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: