NOON GOONS x VAULT BY VANS - BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ CHẤT LƯỢNG VÀ THỜI THƯỢNG BẬC NHẤT

NOON GOONS x VAULT BY VANS - BỘ SƯU TẬP CỦA SỰ CHẤT LƯỢNG VÀ THỜI THƯỢNG BẬC NHẤT

NOON GOONS được biết đến như một thương hiệu trang phục nam đặt trụ sở chính tại trung tâm thành phố Los Angeles. Đây là nhãn hiệu đứng đầu bởi Kurt Narmore - người đã từng có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc cũng như “mắt nhìn” cực tốt trong việc lựa chọn loại vải may và NOON GOONS cho ra bộ sưu tập đầu tiên đánh dấu cột mốc hoạt động thương hiệu vào cuối năm 2016. Các sản phẩm của NOON GOONS thường toát lên “hơi thở” cũng như thế giới quan độc đáo của miền Nam California. Đây là nơi trưởng thành của Kurt Narmore và anh đã từng không ít lần được đắm mình và sống trọn trong những đam mê mãnh liệt của các bậc tiền bối trong bộ môn lướt sóng và trượt ván. 

Ngoài ra, NOON GOONS cũng có trụ sở tại California và được xem như cầu nối ảnh hưởng của các bộ môn nghệ thuật đường phố. VANS rõ ràng chưa bao giờ đánh mất đi sự nhạy bén và tinh tường của mình khi nắm bắt cơ hội hợp tác cùng với NOON GOONS. Bộ sưu tập NOON GOONS x VANS được tạo ra với ba sản phẩm tạo ra trên nền tảng thương hiệu: VANS SK8-HI, VANS SLIP-ON, VANS STYLE 36. 

Khởi đầu bộ sưu tập với VANS SK8-HI “anchor” tỉ mỉ và trang nhã, với tone nền trắng chủ đạo được in dập nổi hoạ tiết mô phỏng da rắn 3D tinh tế nude Natural. Tiếp đến với siêu phẩm hút ánh nhìn VANS SLIP-ON, đây là sản phẩm được NOON GOONS x VANS trau chuốt nhiều nhất với chất liệu nhung chọn lọc kĩ càng. Ngoài ra, VANS SLIP-ON được thiết kế với tone nền xanh navy khi kết hợp cùng lót giày hoạ tiết da báo độc đáo mang đến một tuyệt phẩm sang trọng bậc nhất. Và cuối cùng bộ sưu tập NOON GOONS x VANS được trọn vẹn với VANS STYLE 36 với thiết kế đối lập màu sắc khá tương đồng cùng VANS SK8-HI.

Ngoài ra, bộ ba tuyệt phẩm đều được tỉ mỉ trong từng đường may và đặc biệt hơn là chất lượng vải được chọn lựa kỹ càng từ một trong những người đứng đầu nhà NOON GOONS - Kurt Narmore. Rõ ràng NOON GOONS x VANS là một bộ sưu tập mang trong mình trọn vẹn chất lượng và cả hơi thở sang trọng hàng đầu. Hãy nhanh tay dành cho VANS vị trí xứng tầm!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: