NOAH VÀ VAULT BY VANS HỢP TÁC CHO NHỮNG ĐÔI SLIP-ON MANG ĐẬM PHONG CÁCH BÃI BIỂN

NOAH VÀ VAULT BY VANS HỢP TÁC CHO NHỮNG ĐÔI SLIP-ON MANG ĐẬM PHONG CÁCH BÃI BIỂN

Kể từ năm 2015, NOAH của Brendon Babenzien đã vô địch trong lĩnh vực thời trang lướt sóng / trượt ván liên tiếp mùa này qua mùa khác, mang đến những mẫu áo khoác vải nỉ táo bạo từ đầu đến chân và vẫn đang phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Sau khi phát hành bộ sưu tập Jimi Hendrix Tribute , NOAH hiện đang gia nhập cùng VAULT BY VANS cho ra mắt ba sản phẩm mới sẵn sàng cho mùa hè mang kiểu dáng SLIP-ON cổ điển của thương hiệu giày trượt. Nỗ lực mới nhất của VAULT BY VANS và NOAH đã nâng tầm hai phong cách VANS vượt thời gian với các cấu trúc cao cấp và thương hiệu tinh tế. Các sản phẩm sắp tới bao gồm bộ ba giày thể thao SLIP-ON da lộn nổi bật cùng lớp phủ bằng chất liệu “Wash” với màu sắc tươi sáng sẽ có trong bảng màu đặc trưng của NOAH gồm xanh lá cây, đen và xanh lam/ đỏ tương phản ở phần thân trên. Rất ít thứ trông đẹp hơn da lộn với phối màu “washed-out” trên một chiếc SLIP-ON. Lớp lót bên trong giày 100% cotton trắng cùng đế cao su lưu hóa tạo nên điểm nhấn sáng tạo là đường viền đen nối liền. Làm tròn thiết kế là các logo in trên lưỡi gà, phần tem cao su chạm nổi ở phía sau và đế lót đồng thương hiệu.

Với hình ảnh trên bãi biển, SLIP-ON là một lựa chọn giày linh hoạt và dễ đi cho những ngày nóng ấm sắp tới. Các sneakerhead cùng niềm đam mê to lớn với giày sportswear vẫn luôn có nhiều cách biến tấu những đôi giày sneakers yêu thích của mình bằng cách kết hợp nhiều kiểu luồn, thắt nút, kết hợp dây giày, màu sắc và đặc biệt hơn là…bỏ qua dây giày. Nhà VANS với phong cách thiết kế Laceless nhưng vẫn ôm chân vừa vặn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, năng động cho người mang.

Phải thừa nhận rằng không có gì là bạn không thể tìm thấy trên trang web của VANS, nhưng ký hiệu NOAH và tone màu tương phản nhẹ nhàng, dễ phối hợp rất xứng đáng để được hiện diện trong tủ giày của bạn. Và còn cách nào tốt hơn để phối với áo khoác Popeye hoặc áo phông Jimi Hendrix?

Bộ sưu tập chung sẽ được phát hành trên trang web của NOAH lúc 11 giờ sáng theo giờ EST ngày 26 tháng 5.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: