NOAH NY x VANS - NHỮNG CON ĐƯỜNG VENICE

NOAH NY x VANS - NHỮNG CON ĐƯỜNG VENICE

NOAH NY được biết đến là một thương hiệu quần áo dành cho nam giới tại Mỹ thành lập và đứng đầu bởi Brendon Babenzien, cửa hàng đầu tiên của NOAH NY được đặt trụ sở tại 195 Mullberry St. ở Soho trực thuộc thành phố New York. Và mặc dù đối với California thì NOAH NY ở khá xa về khoảng cách địa lý, nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác với nhà VANS. Đây rõ ràng không phải lần đầu tiên NOAH NY song hành cùng VANS, nhưng với lần trở lại này NOAH NY x VANS sẽ tạo nên bộ sưu tập mang ý nghĩa sâu sắc dành riêng cho những con đường VENICE - một trong những nơi ghi dấu đam mê đầu tiên dành cho bộ môn nghệ thuật đường phố. 

NOAH NY x VANS một lần nữa tái ngộ, cho ra mắt bộ sưu tập đình đám trên nền tảng VANS OG STYLE 24 LX. Vì đây là một bộ sản phẩm mang trong mình ý nghĩa cực kỳ sâu sắc về nơi được xem là xuất phát điểm của nghệ thuật đường phố, nên thiết kế tổng bộ của NOAH NY x VANS mang trong mình “hơi thở” của những năm thập niên 80. VANS thật sự sâu sắc khi chỉ cần dùng thiết kế để nói lên mọi thứ, vì những năm 80 chính là cột mốc thời gian quan trọng đối với nghệ thuật đường phố - khi mà những đam mê chân chính được xây dựng trên những thứ sẵn có đơn giản nhất, chân thực nhất. 

Bộ sưu tập NOAH NY x VANS được tạo ra với hai siêu phẩm cùng hai gam màu chủ đạo trắng và hồng. Ngoài ra, bộ đôi tuyệt phẩm với thiết kế tô điểm cùng những hoạ tiết cách điệu ôm trọn toàn bộ thân giày. Đối với những tín đồ mới, thì những hoạ tiết này khá lạ mắt. Nhưng những ai đã có “thâm niên chơi giày” sẽ nhìn ra được, NOAH NY x VANS dùng chính là thiết kế rất được ưa chuộng và phổ biến sử dụng nhiều vào những năm thập niên 80. 

VANS vẫn rất “chiều lòng” tín đồ nhà mình và chưa từng hạ thấp yêu cầu cao về chất lượng từng sản phẩm. NOAH NY x VANS được thiết kế quan trọng dành riêng cho những “nghệ sĩ đường phố” cũng tương đồng với ý nghĩa tưởng nhớ, kính trọng của cả bộ sưu tập. Nên bộ đôi tuyệt phẩm NOAH NY x VANS được nhấn mũi giày bằng chất liệu cao su chắc chắn nhằm đem đến độ bền cho sản phẩm, đồng thời bảo vệ trọn vẹn đôi chân của tín đồ nhà VANS khỏi những va chạm mạnh.


Với tất cả ưu điểm và tâm huyết NOAH NY x VANS hoàn toàn xứng đáng nhận được tất cả sự ưu ái. Cùng với ý nghĩa sâu sắc mà NOAH NY x VANS đem lại, hãy đồng hành cùng VANS thể hiện con người thời thượng và sâu sắc bên trong bạn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: