NO-COMPLY X VANS SẮP RA MẮT TƯỞNG NHỚ NGHỆ SĨ DANIEL JOHNSTON

NO-COMPLY X VANS SẮP RA MẮT TƯỞNG NHỚ NGHỆ SĨ DANIEL JOHNSTON

Tháng 2 năm ngoái, cửa hàng ván trượt No-Comply, tọa lạc tại Austin, Texas, đã hợp tác với nghệ sĩ Daniel Johnston để ra mắt loạt sản phẩm ba chiều với nhà sản xuất VANS. Cả hai đôi giày Slip-On Pro và Era Pro chỉ được bán giới hạn 320 đôi. Bây giờ No-Comply một lần nữa công bố kế hoạch chung sẽ được ra mắt với chi nhánh giày trượt chuyên nghiệp VANS Pro Skate.

Thật không may, vào ngày 11 tháng 9 năm ngoái, nhạc sĩ và nghệ sĩ huyền thoại Daniel Johnston đã qua đời vào đầu giờ trong ngày vì một cơn đau tim đột ngột. Mặc dù dự án này thiếu sự giúp đỡ của Daniel Johnston tham gia, nó vẫn thuộc về chương trình từ thiện "Hi, How" của Daniel, nhằm mục đích khiến mọi người quan tâm hơn đến sức khỏe tinh thần, và một phần nào đó, sự ra đời của dự án này nhằm tri ân cùng như tưởng nhớ đến huyền thoại Daniel Johnston – một phần quan trọng

Đồng thời, kế hoạch từ thiện này cũng được lấy từ album "Hi, How Are You" năm 1983 của Daniel Johnston. Giống như tên chung của năm ngoái, các mẫu được sử dụng trong ba đôi giày Skool Pro, Authentic Pro và Slip-On Pro cũ trong tên chung cũng có nguồn gốc từ "Hi, How Are You".

Các bức tranh graffiti xuất hiện trong album, bao gồm các đường nét đơn giản, được thể hiện bằng tông màu xám trắng của thân giày, trong khi các chi tiết như dấu vải bên, đầu ren giày, đế ngoài bánh quế và dấu gót chân được trang trí với màu cam. Sê-ri đồng thương hiệu No-Comply x Vans sẽ được công bố chính thức vào tháng 3 và sẽ được phát hành độc quyền trong No-Comply.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: