NO-COMPLY SKATESHOP VÀ VANS TÁI HỢP CHO BỘ SƯU TẬP DANIEL JOHNSTON MỚI NHẤT

NO-COMPLY SKATESHOP VÀ VANS TÁI HỢP CHO BỘ SƯU TẬP DANIEL JOHNSTON MỚI NHẤT

No-Comply là một cửa hàng ván trượt ở Austin, Texas đã hợp tác cùng với VANS cho một bộ sưu tập thứ hai tôn vinh nghệ sĩ  -nhạc sĩ quá cố Daniel Johnston. Nếu bạn chưa biết thì Daniel Johnston (sinh năm 1961) đảm nhiệm hai vai trò là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, với sở trường chủ đạo là Indie Rock, Lo-Fi. Ngoài công việc trên, ông cũng là nghệ sĩ thị giác (visual artist). Đỉnh điểm là ông là chủ nhân của các sản phẩm bất hủ tạo nên tiếng vang trong sự nghiệp với ca khúc True Love Will Find You In The End. Với sự thành công của mình ông đã nhanh chóng trở thành một nguồn cảm hứng bất tận đối với tất cả mọi người đặc biệt hơn cả là những nghệ sĩ trẻ - những thế hệ tiếp nối ông. Bộ sưu tập được phát hành vào năm 2020, bao gồm các sản phẩm mới trên Old Skool, Authentic và Slip-On, tất cả được trình bày trong các hình tượng trưng đặc trưng của Johnston.

Một bảng màu trắng và xám với các điểm nhấn màu cam được sử dụng trên cả ba kiểu dáng. Có lẽ với phối màu này, đã tạo nên một nét riêng vô cùng độc đáo riêng cho bộ sưu tập. Old Skool và Era cung cấp tác phẩm nghệ thuật Johnston, với màu xám nhạt hòa quyện vào nền trắng, trong khi đó, Slip-On làm tăng độ tương phản bằng cách in các họa tiết màu đen có thể nhìn thấy rõ trên nền trắng. Mỗi sản phẩm đều sử dụng đế PopCush hiện đại để tạo sự thoải mái, và đặc biệt hơn khi kết hợp bởi các đế ngoài màu cam sáng với các ngôi sao và số màu trắng đánh dấu năm sinh và năm mất của Johnston - ‘61 và ‘19. Đi cùng với bộ sưu tập này còn bao gồm cả hai áo thun, mũ và túi tote… tất cả đều thể hiện màu sắc hòa quyện và lấy sự tri ân làm trung tâm cho mọi sự cải tiến.

Giống như bộ sưu tập đầu tiên, tất cả số tiền thu được từ bộ sưu tập đều được đưa đến quỹ Dự án Hi, How Are You, một tổ chức bảo vệ sức khỏe tâm thần. Mang mọi thứ tốt đẹp vào trong dự án Hi, How Are You trên thực tế được lấy cảm hứng từ âm nhạc của Johnston - cụ thể là một album cùng tên - và nghệ thuật. Bộ sưu tập được bắt đầu như một sáng kiến ​​một ngày vào năm 2018 trước khi biến thành một nỗ lực và cho chính thức ra mắt như ngày hôm nay.

Hãy tìm bộ sưu tập No-Comply x Vans Daniel Johnston phát hành độc quyền tại No-Comply vào ngày 13 tháng 6. Mọi chi tiết về bộ sưu tập các bạn hãy cùng VANSVIETNAM theo dõi ở phần tin tức được cập nhật thường xuyên nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: