NJ SKATESHOP x VANS - BỘ SƯU TẬP ĐẾN TỪ LÒNG BIẾT ƠN VÀ SỰ TỈ MỈ BẬC THẦY

NJ SKATESHOP x VANS - BỘ SƯU TẬP ĐẾN TỪ LÒNG BIẾT ƠN VÀ SỰ TỈ MỈ BẬC THẦY

 

VANS luôn là một nhãn hiệu đi đầu xu thế vì tính nhạy bén của chính mình. Thuận theo xu hướng hợp tác cùng nhiều nhãn hàng tên tuổi, nhưng VANS cũng chưa bao giờ từ chối cơ hội cộng tác cùng những nhãn hiệu địa phương. Và vì thế cái tên được ứng cử trong “bảng vàng” lần này là NJ SKATESHOP - đây là một trong những cửa hàng phân phối ván trượt cùng những sản phẩm chủ đạo trong bộ môn trượt ván uy tín tại Jersey City trực thuộc Hoa Kỳ. 

Bộ sưu tập NJ SKATESHOP x VANS được thiết kế với tone màu cam gạch cổ điển chủ đạo. Màu sắc này càng đặc biệt hơn bởi nó được lấy cảm hứng tinh tế từ màu sắc gạch ngói đặc trưng vùng New Jersey. Đây cũng là nơi đặt trụ sở công ty Brick Sayre & Fisher - một trong những công ty hàng đầu và lâu đời nhất tại New Jersey chế tác và cho ra đời những viên gạch ngói đầu tiên đến tận ngày nay. Ngoài ra, NJ SKATESHOP x VANS dành cả tâm huyết cho bộ sưu tập này cũng bởi vì lòng biết ơn sâu sắc và tôn trọng dành riêng cho The Brick Company Sayre & Fisher.

Đến với “nhân vật chính” ngày hôm nay, bộ sưu tập tuyệt phẩm giày NJ SKATESHOP x VANS của chúng ta được tạo ra với ba sản phẩm độc quyền: VANS HALF CAB, VANS SLIP-ONVANS CROCKETT HIGH PRO. Trọn bộ sưu tập được bao phủ bởi tone nền cam gạch cổ điển, nhưng không hề mất đi tính xu hướng vốn có mà VANS hướng đến. Như các tín đồ nhà VANS không ai là chưa từng cảm nhận qua sự sâu sắc bậc thầy trong từng thiết kế mà VANS mang lại. Đối với NJ SKATESHOP x VANS cũng không ngoại lệ, với chất liệu da lộn bao trọn vẹn thân giày được dập nổi 3D khéo léo theo hoạ tiết gạch ngói. Với sự đồng điệu về thiết kế, ba sản phẩm được VANS thêm logo “NJ CO” đóng chìm ôm theo phần sau thân giày. Đương nhiên vẫn không thể thiếu logo thương hiệu nhà VANS “OFF THE WALL” đỏ bật trên nền đế giày trắng đặc trưng.

Đây quả thực là bộ ba tuyệt phẩm đáng để sở hữu cả về thiết kế và ý nghĩa nhân văn. NJ SKATESHOP x VANS đã luôn làm việc hết mình và xứng đáng với những người xứng đáng. 

Hãy để NJ SKATESHOP x VANS thể hiện con người của bạn!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: