NIGEL CABOURN X VAULT BY VANS KHÁI NIỆM DIY MỚI NHẤT.

NIGEL CABOURN X VAULT BY VANS KHÁI NIỆM DIY MỚI NHẤT.

Nigel và cộng tác viên Emilie Casiez - người điều hành dòng quần áo nữ của mình, lấy cảm hứng từ những chiếc túi và quần áo quân đội từ những năm 40 đến năm 70, để tạo ra những bộ quần áo và giày dép unisex bền bỉ và tiện dụng. Các tác phẩm nổi bật sử dụng vải dệt dày, jacquards, lỗ thông hơi bằng kim loại, các chi tiết vẽ tay và đường khâu trang trí.

Kết hợp với VAULT BY VANS lần này, Nigel Cabourn mang giá trị thẩm mỹ DIY ra mắt bộ sưu tập mới với ba màu bao gồm army camouflage (rằn ri quân đội), natural/navy xanh và xanh hải quân hỗn hợp. Mỗi OG Authentic LX đều có các chi tiết tùy chỉnh bao gồm dải lông cáo màu đỏ, lớp phủ vải tự nhiên và lớp hoàn thiện bằng vải sờn. Ngoài ba kiểu dáng giày, bộ sưu tập còn có cho mình các mặt hàng trang phục được làm nổi bật bởi Áo khoác Chore, áo chui đầu bằng lông cừu cổ thuyền họa tiết và mũ lưỡi trai xanh Loden.

“Tôi rất vui mừng được giới thiệu sự hợp tác đầu tiên của tôi cùng với VAULT BY VANS,” Nigel Cabourn chia sẻ trong một thông cáo báo chí. “Bộ sưu tập unisex thú vị này chứa đầy những thiết kế vui nhộn được lấy cảm hứng từ những chuyến đi gần đây của tôi đến California và Nhật Bản. Kết hợp phong cách lướt sóng với phong cách quân đội Cabourn cổ điển, một câu chuyện màu sắc mạnh mẽ và ảnh hưởng đồ họa, tôi thực sự nghĩ rằng chúng tôi đã cùng nhau đạt được một bộ sưu tập tuyệt vời, thoải mái, lấy cảm hứng từ lướt sóng.”

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: