Những Hình Ảnh Mới Nhất Của Vans x Quasi Epoch Sport Pro LTD

Những Hình Ảnh Mới Nhất Của Vans x Quasi Epoch Sport Pro LTD

Không bao giờ có biểu hiện của sự lỗi thời, Quasi và Vans luôn bám lấy những điều cần thiết để phát triển mạnh khả năng sáng tạo, và trong mỗi phiên bản thiết kế của họ, chất lượng luôn là điều mà hai thương hiệu này có thể ưỡn ngực tự hào. Trong lần hợp tác thứ hai của dự án thứ hai này, các nguyên lý cốt lõi của những chi tiết bắt mắt sẽ được tỏa sáng cùng những đường nét giản dị pha trộn một chút phong cách sáng tạo, giới thiệu lại kỉ nguyên thời trang Epoch Sport vào thập niên 90.

Có rất nhiều lí do trang trọng trong dự án thứ hai này, và vì điều đó Quasi đã vươn tới kho lưu trữ của Vans, một sự trợ giúp lớn nhất và cùng là thích hợp nhất, để thổi hồn một sự sống mới cho Epoch Sport, một mô hình thiết kế mờ nhạt được giới thiệu vào năm 1994 đã nhanh chóng biến mất trong sự cạnh tranh khốc liệt giữa những ông vua cận thế kỉ mới, cùng những thiết kế của thời đại mới. Lựa chọn nâng cấp vật liệu chính trong khi vẫn giữ được vẻ thẩm mỹ thể thao cổ điển, Epoch Sport Pro LTD là một sản phẩm thời thượng có vẻ ngoài tuyệt vời, đồng thời vẫn giữ được độ bền và tính năng mong muốn từ cả hai thương hiệu.

Vans x Quasi Epoch Sport Pro LTD sẽ được phát hành với số lượng giới hạn vào ngày 24 tháng 3, cùng những tính năng mới:

- Da lộn được nâng cấp với biểu tượng Quasi thêu trên đầu.

- Da lộn chất lượng cao bọc biểu tượng "V".

- Biểu tượng Vans gốc từng được thấy trên những sản phẩm của Ski-Hi vào năm 1994.

- Đệm Ultracush HD có thể tháo rời.

- Da trùm tăng cường duracap

Dưới sự dẫn dắt của Vans Signature Pro Gilbert Crockett, trụ tại Dayton, Ohio, Quasi bắt đầu sự nghiệp vào năm 2015 và nhanh chóng giành được sự ủng hộ của khán giả với phong cách đồ họa độc đáo và cam kết nghiêm túc về chất lượng. Từ việc đặt giấy blotter bên trong nội thất (một chứng minh về chất lượng của Quasi) đến những vận động viên nổi tiếng trên lưng ngựa, không một ai có thể nói Quasi không thể vực dậy từ những thất bại của mình.

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: