NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN VỀ PALM ANGELS X VANS SK8-HI

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN VỀ PALM ANGELS X VANS SK8-HI

Với một số sản phẩm giày trượt ván đơn lẻ được giới thiệu, Palm Angels hiện đã ra mắt và sử dụng đôi giày hợp tác đầu tiên của mình với nhà VANS. Đôi giày này đã được sải bước catwalk trên đường băng Palm Angels FW22 và những hình ảnh mới nhất xuất hiện cung cấp cho chúng ta những cái nhìn sâu hơn về đôi giày sắp chính thức được ra mắt.

Hình dáng giày VANS SK8-Hi xuất hiện đầy chỉnh chu kèm với một bảng phối màu hai tông: trắng, đỏ. Chất liệu vải màu trắng buồm ở các mặt sau và một lớp phủ nubuck trên gót cao. Các điểm nhấn thương hiệu bao gồm băng Palm Angels xé dán trên bề mặt của VANS, nhiều loại ghim cây cọ bằng kim loại trang trí trên phần dây buộc bằng phẳng và một lưỡi gà có họa tiết của ván trượt VANS. Điểm quan trọng và đặc biệt tỉ mỉ xuất hiện ở phần mặt đế giày. Với cao su lưu hóa đục xuyên thấu, chúng ta thấy được họa tiết linh hồn của nhà VANS – checkerboard xuất hiện đầy cuốn hút. Hiệu ứng đế cao su đục khiến cho họa tiết này phần nào đổi khác, nhưng vẫn giữ được cho mình sức hút nhất đinh, đây cũng được đánh giá là chi tiết đắt giá giúp hoàn thiện giao diện trên chính sản phẩm mới của nhà VANS.

Hãy cùng VANS VIỆT NAM xem qua những hình ảnh đầu tiên về Palm Angels x VANS Sk8-Hi ở trên và tiếp tục theo dõi bản cập nhật khi sản phẩm chính thức được phát hành.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: