NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN TỪ SỰ HỢP TÁC VIVIENNE WESTWOOD X VANS

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN TỪ SỰ HỢP TÁC VIVIENNE WESTWOOD X VANS

Vans đã trải qua rất nhiều sự hợp tác lớn để qua đó mang đến cho chúng ta những trải nghiệm cùng những bộ sưu tập cực kì khó quển. Gần đây nhất khi sự hợp tác với Retrosuperfuture và The Nightmare Before Christmas vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống thì mới đây nhất thương hiệu skate Vans đã và đang lục đục tung ra các sản phẩm từ sự hợp tác với ngôi nhà sang trọng Vivienne Westwood cho bộ sưu tập mới. Bộ sưu tập đem đến sự nhẹ nhàng sang trọng từ những họa tiết đặc trưng mà Vivienne Westwood mang đến

Thương hiệu thời trang Vivienne Westwood được thành lập bởi NTK người Anh Vivienne Westwood vào năm 1971. Là một phần của dòng denim Anglomania lấy cảm hứng từ nhạc punk của Vivienne Westwood, bộ sưu tập có đến sáu kiểu với hai đôi giày cao và bốn giày đế thấp.

  • Một chiếc Vans Sk8-Hi có chủ đề bưu thiếp được thiết kế hoàn toàn bằng vải kem đơn sắc, nổi bật với phần trên, đế và tất cả trong cùng một sắc thái ấm áp. Các mặt bên có tem bưu chính, dấu bưu điện cho ngày phát hành toàn cầu và địa chỉ cửa hàng hàng đầu của Vivienne West West London được viết bằng chữ thảo.
  • Một đôi sneaker cao cấp khác trong bộ sưu tập là Pirate Boot Platform. Được trang trí bằng da màu đen, phong cách cổ điển của thập niên 80 có đế xếp chồng lên nhau và dây đeo bằng da màu nâu trên dây giày hoàn chỉnh với nhãn hiệu Vivienne Westwood và khóa bằng vàng mờ.
  • Một đôi giày sneaker Vans Authentic rực rỡ với phần trên màu xanh sáng kết hợp với đế và dây buộc màu trắng. Thân giày có hoa văn với các tia sét màu vàng và đỏ và biểu tượng quả cầu chữ ký Vivienne Westwood. Màu đen và trắng. Để kết thúc, con dấu Viking V.W. đã được đóng dấu ở bên.
  • Một Vans Old Skool màu nâu đỏ rỉ sét cũng có mô hình monogram tia sét và quả cầu tương tự màu vàng, cũng như chi tiết tên viết tắt Vivienne West. Kết hợp dây buộc màu vàng thêm một màu sắc và đế tròn ra giày bằng cao su màu nâu nhạt.
  • Vivienne Westwood cũng tự đưa mình vào bàn cờ cổ điển Vans Slip-On. Cô ấy đi giày với thiết kế Square Dest $ Map, với một bàn cờ đen trắng hoàn toàn với chữ DESTROY khổ được viết trong các ô vuông bằng chữ viết màu đỏ đậm.
  • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đôi giày lười Style # 53 được mặc toàn màu đen với logo quả cầu được may trên đầu bằng phần cứng kim loại màu vàng và màu xanh.

  •  

Dòng sneaker Vivienne Westwood x Vans, sẽ có mặt từ ngày 20 tháng 9 trên toàn thế giới tại các địa điểm của Vivienne Westwood.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: