NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN TỪ SỰ HỢP TÁC GIỮA MOONEYES VÀ VANS

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN TỪ SỰ HỢP TÁC GIỮA MOONEYES VÀ VANS

Mooneyes - Thương hiệu quen thuộc của những tay chơi xe độ tại Mỹ được thành lập bởi Dean Moon. Gần đây nhất những thông tin mới nhất về lần hợp tác của MooneyesVans đang rục rịch được thông báo rầm rộ, và không để các bạn đợi lâu, những hình ảnh cùng những thông tin về bộ sưu tập này đã được ra mắt.

Sản phẩm được nhắc đến ở lần hợp tác này vẫn quen thuộc với hai đôi giày Era và Sk8-Hi và logo "mắt to" Mooneyes- chúng được thể hiện bằng màu đại diện vàng và đen .Mũi giày được làm bằng da lộn mịn và thô để tạo thành một bàn cờ. Logo "big eyes" trên khung vẽ trung tâm được xếp ngẫu nhiên thành một mẫu mới. Gót chân trái được thêu chữ và bàn chân phải được đánh dấu bằng "miếng vá". Cách trình bày. Mooneyes đã cẩn thận hoàn thành mọi chi tiết: có "big eyes" trên lưỡi, gót chân và bên trong. Đế ngoài được phủ địa chỉ của Mooneyes tại Hoa Kỳ và thậm chí dòng nước được in với Logo Mooneyes.

Mooneyes lần đầu tiên tạo ra một mô hình ba chiều với logo của mình như một yếu tố mới, được in trên áp phích và hộp giày, và cũng được trang bị một túi vải màu vàng. Và nếu bạn nhìn kỹ: dây rút của túi bụi là dây giày của Vans.

Mooneyes cũng sẽ ra mắt một đôi Sk8-Hi trong năm nay, đây là lần thứ hai sử dụng loại giày này sau đôi giày đồng thương hiệu màu vàng năm 2016. Nó được thiết kế bởi thương hiệu "MQQN Equipped" của Mooneyes, do đó, màu sắc phù hợp đã trở nên tốt hơn cho Kết hợp đen trắng.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất từ sự kết hợp này các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: