NHỮNG ĐIỂM NHẤN NỔI BẬT TRONG VANS BESS NI “DENIM/MARSHMALLOW”

NHỮNG ĐIỂM NHẤN NỔI BẬT TRONG VANS BESS NI “DENIM/MARSHMALLOW”

Sau BST nổi tiếng Vans BILLY Oldskools, nhà Vans đã quay trở lại với hình ảnh BESS NI trong BST mới Vans BESS NI “Denim/Marshmallow”.

Điểm đặc biệt của các đôi giày thuộc Vans BESS NI “Denim/Marshmallow” chính là những tấm đệm được tái cấu trúc với sự khuếch đại độ tương phản và kết cấu.

Ấn tượng đầu tiên của Vans BESS NI “Denim/Marshmallow” chính là miếng đệm bằm vải tartan phong phú, cùng với đó là một chút lông được khâu phía trên.

Tiếp theo, Vans BESS NI sử dụng dây buộc màu đen vắt ngang phía trước. Đôi giày sử dụng sắc xanh Denim làm chủ đạo và màu sắc này chiếm phần lớn ở 2 bên giày.

Ngoài ra, Vans BESS NI “Denim/Marshmallow” còn được bổ sung dây đeo đồng với bảng kẻ sọc và lông giả da báo. Các đường nét vô cùng sắc sảo tạo nên sự hài hòa trong thiết kế và không kém phần bắt mắt.

Phần Uppers được thiết kế từ vải Canvas màu be tương phản. Phía sau, mẫu houndstooth đơn sắc bao phủ toàn bộ đệm gót chân, một số vết thêu màu đỏ cùng các con số đã trở thành điểm nhấn đặc biệt.

Nói tóm lại, Vans BESS NI “Denim/Marshmallow” là một đôi giày thể thao cực kì cá tính mới nhất đến từ Vans. Đây cũng là một lựa chọn độc đáo cho những dịp lễ.

Bình luận:
binh-luan

Lê Hồng Phương Linh

14/01/2020

Đây có thể là một siêu phẩm hot sắp tới. Tuyệt vời!!!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: