NHÀ VANS RA MẮT CHÍNH THỨC VANS NI BOLD VỚI HỌA TIẾT LỬA XANH CỰC ĐỘC ĐÁO

NHÀ VANS RA MẮT CHÍNH THỨC VANS NI BOLD VỚI HỌA TIẾT LỬA XANH CỰC ĐỘC ĐÁO

Mặc cho những biến cố về kinh tế và sức khỏe toàn cầu, nhà Vans đã có một năm 2020 vô cùng bận rộn, từ việc hợp tác với Modern Museum Art (tạm dịch: Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại) cho đến việc mở rộng quy mô bằng cách ký hợp đọng cùng Anderson Paak với vai trò Đại sứ Âm nhạc Toàn câu đầu tiên của nhà Vans.

Tuy vô cùng tất bật với vô số kế hoạch, Vans vẫn không bỏ lỡ việc trang bị danh mục giày nội bộ với sự xuất hiện đáng chú ý gần đây của Vans Bold Ni cùng họa tiết ngọn lửa xanh.

Vans Blue Flamethrower Bold Ni là BST mới nội bộ từ nhà Vans với hình dáng giày hoàn toàn mới, chủ yếu được bao phủ bởi màu trắng. Kiểu giày thấp và thời trang là điểm cộng cho Vans Blue Flamethrower khi nó tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều cách phối đồ khác nhau. Bên cạnh sự mạnh mẽ trong thể thao, bạn cũng có thể dạo phố cùng set đồ trẻ trung, cá tính hoặc cũng có thể diện Vans Blue Flamethrower đi học – đi làm với set đồ thanh lịch.

Về chất liệu, phần upper giày, phía chân trước và phần gót chân được gia cố bằng chất liệu da mịn. Ở bên giày, các sọc xanh lam chạy đọc từ phía sau lên phía trước tạo điểm nhấn. Đặc biệt, với chủ đề sún phun lửa xanh, phần lửa xanh được trang trí với màu sắc xanh đậm hơn. Tổng thể thiết kế của giày theo tính chất unisex, bất chấp mọi loại thời trang bởi tông màu hày hòa, trung tính nhưng vẫn không thiếu đi sự thời trang đẳng cấp.

Hiện Vans Blue Flamethrower Bold Ni đã được bán chính thức trên các đại lý Vans toàn cầu, bao gồm vansvietnam.com.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: