NHÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG LONDON ASHLEY WILLIAMS BẮT TAY CÙNG VANS-NÂNG CAO GU THỜI TRANG CÙNG HỌA TIẾT ĐẸP MẮT

NHÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG LONDON ASHLEY WILLIAMS BẮT TAY CÙNG VANS-NÂNG CAO GU THỜI TRANG CÙNG HỌA TIẾT ĐẸP MẮT

Nhà thiết kế Ashley Williams sau thành công trong năm 2018 khi hợp tác với Vans, trong đầu năm 2019, ngay sau tuần lễ thời trang Thu Đông diễn ra ở London Ashley Williams tiếp tục có một sự hợp tác với với Vans cho ra loạt những phiên bản màu sắc rực rỡ.

Ashley Williams x Vans bao gồm 4 phiên bản: Vans Authentic, Vans Era, Vans Slip-On và Vans Style 93. Mỗi phiên bản lại mang 1 màu sắc riêng biệt, và đương nhiên không thể làm mất đi cái chất vốn có của Vans cùng nữ thiết kế Ashley Williams. Phiên bản Authentic với tông màu Black, phần cổ mang màu hồng cùng họa tiết da hổ, canvas trắng nổi bật dây giày đỏ cùng điểm nhấn trên heeltab có xỏ 2 móc kim loại có khắc chữ "A" - ám chỉ Ashley Williams. Cùng Authentic là phiên bản Era thì sặc sỡ hơn khi phần slide upper sử dụng họa tiết da beo trên nền màu hồng, phần heeltab và toebox sử dụng màu trắng làm nền in lên trên là họa tiết đồ gốm, midsole có in chữ" Vans Ashley".

Phiên bản Slip-on thì trên toàn bộ phần upper là một câu chuyện được in trên nền màu trắng, các hình ảnh được in được lấy cảm hứng từ “Zine” – một dạng sản phẩm tự in hoặc làm thủ công bởi một vài cá nhân hoặc hội nhóm quy mô nhỏ.

Đặc biệt nhất khi nhắc đến bộ sưu tập khi thành viên cuối cùng là Vans Style 93- phiên bản giày khá hiếm thấy. Trên Vans Style 93 có phần buckle giúp điều chỉnh kích thước giày. Họa tiết bắt mắt sử dụng da beo là chủ đạo với toàn bộ sole đen.  .

Ashley Williams x Vans sẽ release vào ngày 1/3 với giá retail cho bộ sưu tập lần này là $84 - $92 cho từng phiên bản.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: