NGHỆ THUẬT – VĂN HÓA – VÀ CẢM XÚC TỪ MOCA X VANS

NGHỆ THUẬT – VĂN HÓA – VÀ CẢM XÚC TỪ MOCA X VANS

Đầu tháng 11 năm 2021, VANS rục rịch cho một sự trở lại đầy giá trị, một dự án lớn và vô cùng mới mẻ nhưng với những đối tượng đã cũ. Tuy nhiên, đây được đánh giá là màn trở lại vô cùng đáng mong chờ - vô cùng đắt giá về mặt nghệ thuật với những đối tác cũng đầy nghệ thuật sáng tạo hiện đại – MOCA.

Có thể thấy rằng, sự hợp tác với MOCA không phải là một điều mới mẻ nhất là trong năm 2021 khi lần lượt ba bộ sưu tập được ra mắt dưới cái bắt tay này của cả hai. Tuy nhiên, có thể thấy rằng, họ đã và sẽ không dừng lại vì lợi ích to lớn của cả hai khi nhiều siêu phẩm được ra mắt đều được đánh giá rất cao về mặt nghệ thuật, chất lượng và đương nhiên là về ý tưởng.

Sự hợp tác của cả hai luôn mang đến những giá trị cao về mặt ý nghĩa khi luôn đề cao và tôn vinh những giá trị văn hóa xuất chúng tại tiểu bang California – cái nôi của MOCA nói riêng và của xứ sở cờ hoa Hoa Kỳ nói chung.

VANS đã tiếp tục hợp tác với Los Angeles ’MOCA, sau lễ kỷ niệm văn hóa California vào tháng trước với một bản phát hành mới theo chủ đề nghệ thuật. Lần hợp tác này, ba nghệ sĩ đại diện MOCA có cơ hội đưa những tác phẩm của mình đến gần hơn với đại chúng thông qua tất cả kiểu dáng cổ điển nhà VANS – và điều này là hiếm xảy ra khi VANS đồng ý đưa vào cùng một bộ sưu tập tất cả năm kiểu dáng giày của mình.

Nghệ sĩ Judy Baca đã lấy cảm hứng từ tác phẩm Hacking the Wall, Women in the Marathon năm 1984 của cô, được thực hiện cho Thế vận hội Olympic mùa hè 1984. Tác phẩm nghệ thuật này được tái tạo dựa trên hình bóng của VANS Old Skool cùng với một chiếc áo khoác phù hợp, trong khi tác phẩm The World Wall: Triumph of the Hearts năm 1990 của Baca trang trí một chiếc áo thun bằng lông cừu.

Nghệ sĩ thứ hai tham gia vào bộ sưu tập này là Brenna Youngblood, người đã biến đổi kiểu dáng VANS AUTHENTIC và VANS SLIP-ON truyền thống thông qua các bản in 3D và đầy màu sắc liên quan đến việc lắp ráp thường được sử dụng trong tác phẩm của cô. Nghệ sĩ cuối cùng, Frances Stark đã tôn vinh thành phố Los Angeles thông qua một bản đồ vẽ tay trên một đôi Old Skool khác, màu sắc thể hiện những con đường đã truyền cảm hứng cho cô trong suốt cuộc đời làm nghệ thuật của mình.

Với tất cả những tâm huyết ấy, sự hợp tác này hứa hẹn cho một cơn sốt bùng nổ kéo dài, không chỉ làm lay động những ai đã và đang theo đuổi phong cách của VANS, mà còn bởi những người yêu nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật hội họa hiện đại.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: