NGÂY NGẤT VỚI VANS ERA COMFYCUSH

NGÂY NGẤT VỚI VANS ERA COMFYCUSH

Vans tự hào công bố ra mắt Vans Era ComfyCush, một cải tiến hoàn toàn mới, biến đổi một trong những hình bóng mang tính biểu tượng và cổ điển nhất của thương hiệu – Era với công nghệ tiện nghi hướng đến người tiêu dùng mới nhất của Vans.

Kỷ nguyên ComfyCush minh họa cách Vans thích nghi với nhu cầu phát triển của người tiêu dùng. Ông Nathanial Iott, giám đốc thiết kế giày dép tại Vans cho biết:” Với sự thoải mái là mục tiêu, ComfyCush Era sử dụng vật liệu được chế tạo một mảnh bao gồm các dây buộc lưỡi để cải thiện sự phù hợp và cảm giác, thêm hỗ trợ vòm và cấu trúc xốp và cao su đúc để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa đệm và kẹp cho sự thoải mái lâu dài.

Bằng cách tận dụng thương hiệu hơn 50 năm kinh nghiệm thiết kế di sản và sử dụng phản hồi của người tiêu dùng chuyên sâu, ComfyCush Era kết hợp hoàn hảo kiểu dáng cổ điển và công nghệ tiện nghi hiện đại mà không phải hy sinh mất đi bất cứ điểm mạnh nào.

Đây thường là cơ hội để thiết kế một cái gì đó mới, dẫn đến những cập nhật mạnh mẽ, nhưng điều tuyệt vời nhất về kỷ nguyên ComfyCush là nó thực sự là một tác phẩm kinh điển. Matthew Pino, Giám đốc bán hàng sản phẩm toàn cầu nói thêm: “Từ cách xa năm feet, không ai có thể đặt câu hỏi rằng đó là đôi giày khác với hình bóng cổ điển yêu quý của chúng tôi. Điều đó không chỉ quan trọng đối với những người trung thành của chúng tôi mà còn cho chúng tôi cơ hội để giới thiệu những đổi mới thiết kế của chúng tôi cho người mới.”

Lần lặp lại đầu tiên của hình bóng kỷ nguyên ra mắt năm 1976 sau các huyền thoại trượt băng Tony Alva và Stacy Peralta yêu cầu Vans cho thêm chức năng trong giày của họ để trượt ván. Nhiều thập kỷ sau, Vans đã tiếp tục lắng nghe các cộng đồng sáng tạo của mình để ra mắt kỷ nguyên ComfyCush khi người tiêu dùng bắt đầu yêu cầu sự thoải mái hơn, mà không phải hy sinh phong cách biểu tượng giày cổ điển.

Để chào mừng sự ra mắt của kỷ nguyên ComfyCush và giới thiệu công nghệ tiện nghi của Vans, ComfyCush, thương hiệu sẽ tổ chức các sự kiện toàn cầu sôi động mang tên 'ComfyCush High' khởi động tại Bushwick, New York trước khi cất cánh tới London, Thượng Hải và nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thế giới .

ComfyCush hiện đã có sẵn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: