NEIGHBORHOOD x VANS COMFUCUSH - THE FILTH AND THE FURY KHI SỰ TÔN TRỌNG ĐẠT ĐẾN TẦM CAO MỚI

NEIGHBORHOOD x VANS COMFUCUSH - THE FILTH AND THE FURY KHI SỰ TÔN TRỌNG ĐẠT ĐẾN TẦM CAO MỚI

NEIGHBORHOOD được biết đến như là một thương hiệu thời trang dạo phố của Nhật Bản được thành lập vào năm 1994 và đứng đầu bởi lãnh đạo Shinsuke Takizawa. Thương hiệu sản xuất quần áo mô tô chất lượng cao kết hợp với quân đội, phụ kiện, … NEIGHBORHOOD hiện được coi là một trong những thương hiệu có ảnh hưởng nhất đến thời trang dạo phố đương đại hiện nay. 

Đây đương nhiên không phải lần đầu tiên thương hiệu nổi tiếng châu Á NEIGHBORHOOD cùng cộng tác với nhà VANS - OFF THE WALL của chúng ta. Bộ sưu tập đình đám đánh dấu sự tái kết nối này của hai nhà mốt lớn mang tên NEIGHBORHOOD x VANS COMFYCUSH.  Bộ sưu tập này được đầu tư kỹ lưỡng và bài bản hơn hẳn so với các sản phẩm đơn mà NEIGHBORHOODVANS đã cộng tác từ trước. Minh chứng rõ ràng với COMFYCUSH đây là công nghệ được VANS cải tiến về chất lượng đặc biệt là về phần đế giày êm ái và đẹp mắt hơn. COMFYCUSH được thiết kế phần đế mềm mại hơn, với cấu tạo hợp nhất khuôn kết hợp độc đáo giữa cấu trúc xếp tầng mềm xốp cùng lớp cao su cứng cáp nhằm đảm bảo độ bám cũng như là sự êm ái cho đôi chân khi di chuyển cùng với các bản phối màu cải tiến và thu hút hơn. 

Bộ sưu tập NEIGHBORHOOD x VANS COMFYCUSH được nhà OFF THE WALL lựa chọn thiết kế dựa trên nền tảng hai dòng giày đình đám của mình: VANS SK8-HIVANS ERA. Dám cam đoan những tín đồ ưa chuộng sự tối giản cùng tầm nhìn xuất chúng về thời trang không thể nào bỏ qua hai tone màu được nhà mốt áp dụng cho bộ sưu tập mới này: tone Black thời thượng hoà quyện cùng sắc FOREST GREEN thâm trầm càng làm tăng thêm phần cuốn hút cho siêu phẩm. Ngoài ra, NEIGHBORHOOD x VANS COMFYCUSH được đầu tư kỹ lưỡng cả về phân khúc nguyên liệu được kết hợp bởi chất canvas bền chắc đứng form cùng da lộn thời thượng. Bao nhiêu đó cũng có thể thấy sự đầu tư lớn về chất lượng giày mà VANS muốn mang lại cho các tín đồ sự trải nghiệm tốt nhất. Chưa dừng lại ở đó, nhà giày đình đám VANS còn được nhắc đến như một “best partner” khi luôn dành cho đối tác sự tôn trọng cao nhất. Tên thương hiệu NEIGHBORHOOD được in nổi bậc ở phần sau gót giày kết hợp cùng slogan của bộ sưu tập "THE FILTH AND THE FURY" chạy dài hút mắt ôm trọn phần hông đế giày.

Với tất cả sự trân trọng VANS dành cho mỗi đối tác của mình và hơn cả là đối với mỗi tín đồ tin dùng VANS, thì NEIGHBORHOOD x VANS COMFUCUSH - "THE FILTH AND THE FURY" chắc chắn chính là sự tôn trọng cao nhất mà nhà OFF THE WALL dành cho các VANSAHOLIC.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: