NEIGHBORHOOD VÀ VANS HỢP TÁC CÙNG MR. CARTOON CHO BỘ SƯU TẬP ĐẶC BIỆT

NEIGHBORHOOD VÀ VANS HỢP TÁC CÙNG MR. CARTOON CHO BỘ SƯU TẬP ĐẶC BIỆT

Thương hiệu Nhật Bản NEIGHBORHOOD trở lại với một bộ sưu tập đặc biệt hợp tác cùng với VANS, lần này là với cả thương hiệu giày sneaker Mr. Cartoon. Sự kết hợp hoàn hảo của cả ba thương hiệu vốn đã có những nét riêng của bản thân mình hứa hẹn sẽ tạo nên những sản phẩm vô cùng chất lượng và mang đậm sắc nét của mỗi thương hiệu. Cảm hứng của bộ sưu tập này bao gồm hình xăm văn hóa, graffiti và với sự thống nhất đồng thời của cả ba thương hiệu, bộ sưu tập được gọi tên là “Uncle Toon’s Mart”- một cái tên đầy ý nghĩa phản ánh rất rõ sự kết hợp của cả ba trên những kiểu dáng cổ điển của VANS bao gồm: Authentic 44 DX và Old Skool 36 DX.

Trong cả hai kiểu dáng được lựa chọn ra mắt, họa tiết được lựa chọn đều mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Tất cả các họa tiết được chăm chút kĩ càng và họa trên sắc đen. Bức tranh vải có nghĩa đen cũng như ẩn dụ hiển thị các tính cách Chicano được tô vẽ trên toàn bộ phần trên. Phông chữ đặc biệt  NEIGHBORHOOD được tìm thấy dọc theo midsole trắng một cách đầy nghệ thuật, trong khi đó ở phiên bản Old Skool 36 DX cũng mang nhãn hiệu NEIGHBORHOOD  nhưng cách khác ở gót giày. Nhãn hiệu Cartoon và NBHD được xen kẽ đưa đến một cách thẩm mỹ gần như một trang truyện tranh. Không thể không nhắc đến những chất lượng từ đế cao su cổ điển giúp sản phẩm trở nên hoàn thiện và trở thành một thiết kế vượt thời gian.

Cặp Old Skool 36 DX, mặt khác, tỏa sáng với chất liệu êm ái và đằm thắm hơn. Phần trên bằng da lộn toàn màu đen tương phản với Jazz Stripe bằng da trơn ở hai bên. Như kiểu dáng của Authentic 44 DX, kiểu dáng này cũng thể hiện được sự hợp tác của cả ba, nhưng được thêu tay tất cả những nhãn hiệu một cách nổi bật, và nếu được tận tay cầm lấy, bạn có thể cảm nhận được từng nét chữ nỗi đều được tra chuốt kĩ càng. Với những cái tên như LOS ANGELES và TOKYO, cả hai được thêu trên mũi giày biểu thị cho Mr. Cartoon và quê hương của NEIGHBORHOOD.

Cả hai cặp dự kiến ​​sẽ được phát hành tại các đại lý NEIGHBORHOOD và các nhà bán lẻ độc lập, chẳng hạn như Allike, vào ngày 26 tháng Sáu. Giá khoảng € 85-95 EUR (khoảng $ 95-107 USD), tùy thuộc vào chênh lệch giá địa phương và khu vực.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: