NEIGHBORHOOD CÙNG VANS KẾT NỐI VANS ERA 95 DX VÀ OLD SKOOL 36 DX 2022

NEIGHBORHOOD CÙNG VANS KẾT NỐI VANS ERA 95 DX VÀ OLD SKOOL 36 DX 2022

Đây không phải là lần đầu VANS collab với nhãn hàng NEIGHBORHOOD. Sau nhiều thành công nhất định từ những lần hợp tác trước đó, nhận thấy được sự đồng điệu về phong cách cũng như giá trị nghệ thuật cả hai mang lại, VANS cùng thương hiệu thời trang đường phố Nhật Bản tiếp tục mang đến những siêu phẩm mang đậm phong cách riêng biệt của cả hai.

Chúng ta được tiếp cận một bộ sưu tập mang hơi thở của sự đơn giản đặc hiệu của nhà giày có trụ sở Anaheim, cùng phong cách đường phố chất chơi của NEIGHBORHOOD . Ở lần collab mới nhất này, thời trang NEIGHBORHOOD rục rịch nôn nóng mang đến những hình ảnh đầu tiên trên trang web chính thức của mình.Thật không lạ lẫm gì khi VANS là một phần trong bộ sưu tập ấy cùng nhau tạo nên những siêu phẩm vô cùng tinh tế đặc sắc. Lấy cảm hứng từ những ảnh hưởng quân sự cốt lõi của mình, nhãn hiệu thời trang đường phố Nhật Bản khoác lên mình sự cổ điển của VANS Era 95 DX và VANS Old Skool của VANS với sự thay đổi màu sắc có chủ đích. Bộ sưu tập ra mắt với hai màu chỉ trên một kiểu dáng Era bao gồm  “Grey” và “Seagrass” . Old Skool 36 DX màu “Aluminum” và “Birch”. Tất cả màu sắc đều giữ cho mình tông pastel hiện đại, tạo nên sự đặc sắc trong bộ sưu tập được hiện đại hóa phù hợp với giá trị thay đổi hiện tại. 

Các siêu phẩm xuất hiện trong bộ sưu tập đều được xuất hiện với thiết kế đơn sắc tinh tế với mũ da lộn và đế cao su cổ điển. Trong đó, sự đặc biệt có thể kể đến là “CRAFT WITH PRIDE TOKYO EST. 1994” dòng chữ được chạm nổi một cách tinh tế trên các mặt bên của đế giày, cùng màu nhưng là một điểm nhấn giá trị. 

Cùng đón chờ những hình ảnh mới nhất chính thức từ nhà VANS cho bộ sưu tập đáng mong chờ này ngay tại trang tin tức của VANS Việt Nam các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: