NEEDLES x VAULT BY VANS - BỘ SƯU TẬP KẾT HỢP THIẾT KẾ XA XỈ HÀNG ĐẦU CÙNG TÌNH THẦN HOANG DÃ HIẾM THẤY

NEEDLES x VAULT BY VANS - BỘ SƯU TẬP KẾT HỢP THIẾT KẾ XA XỈ HÀNG ĐẦU CÙNG TÌNH THẦN HOANG DÃ HIẾM THẤY

NEEDLES đã quay trở lại cùng cộng tác với VANS - OFF THE WALL sau lần hợp tác cuối cùng của cả hai thương hiệu vào năm 2018 - phiên bản 1460 lấy cảm hứng từ bộ đồ thể thao với Doc Martens. Để đánh dấu lần đồng hành này cùng NEEDLES nhà VANS đã quyết định dùng dòng giày phân nhánh cao cấp nhất của mình để tiếp đãi “người quen cũ” - VAULT BY VANS. Đặc điểm nổi bật mà chắc chắn các VANSAHOLIC từng trải nghiệm cũng sẽ biết, VAULT BY VANS có đế giày được thiết kế một cách chắc chắn hơn, dày hơn so với những dòng khác. Đế giày cũng mang màu sắc có phần đổ ngà Natural, xung quanh đế mất đi phần viền đen thường thấy. Hay với một thuật ngữ thường dùng cho thiết kế đẹp mắt này từ VAULT BY VANS - thiết kế đế “tràn viền”.

Quay trở lại cùng với bộ sưu tập NEEDLES x VAULT BY VANS được cho ra mắt với bốn sản phẩm thiết kế trên nền tảng hoàn toàn từ VANS VAULT SLIP-ON đình đám. Bộ bốn siêu phẩm được thương hiệu OFF THE WALL tinh tế chọn lựa cùng hai phiên bản màu thời thượng là vàng đồng và tone trắng - đen basic sang trọng. NEEDLES x VAULT BY VANS là bộ sưu tập được lấy cảm hứng phong phú từ các loài động vật hoang dã. Hai linh vật tạo linh hứng và được NEEDLES cùng VANS thiết kế áp dụng trên siêu phẩm của mình là: ngựa vằn và Leopard - báo đốm, cả hai hoạ tiết đều được thiết kế tinh tế tương đồng ở cả hai phiên bản màu. VANS chiều và hiểu lòng tín đồ nhà mình đến từng cách tạo nên sản phẩm. Ngoài ra, NEEDLES x VAULT BY VANS được chọn lọc hoạ tiết thiết kế trên nền vải nhung tạo cảm giác thời thượng, xa xỉ. Đặc biệt hơn với kiểu dáng hiếm thấy trong các bộ sưu tập nhà OFF THE WALL là cách kết hợp cùng các vòng kim loại màu đồng retro cùng thiết kế tua rua lạ mắt. 

Bộ sưu tập NEEDLES x VAULT BY VANS mang đến cảm giác rất cao cấp cùng xa xỉ không thua gì các thiết kế từ nhà mốt hàng đầu, bấy nhiêu cũng đủ để thấy tâm huyết và tính chuyên nghiệp mà NEEDLES, VANS cùng các cộng sự đã đặt vào từng thiết kế mình làm ra. Vì thế, hãy để NEEDLES x VAULT BY VANS đồng hành và nâng cấp khí chất của bạn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: