NEEDLES VÀ VAULT BY VANS KẾT HỢP RA MẮT DÒNG SLIP-ON ANIMAL PRINTS

NEEDLES VÀ VAULT BY VANS KẾT HỢP RA MẮT DÒNG SLIP-ON ANIMAL PRINTS

Sau phiên bản 1460 lấy cảm hứng từ trang phục thể thao với Doc Martens, NEEDLES mới đây lại cùng Vans hợp tác một lần nữa. Khác với nhiều bộ sưu tập trước với sự góp mặt của nhiều kiểu dáng, lần này, hai thiết kế của Vans đều được đặt trên mẫu giày Vans Slip On cực đơn giản.

Vans Slip On Animal Prints, thiết kế có phần lập dị. Không chỉ làm nổi bật các chi tiết trang trí bằng kim loại mà còn có thêm các họa tiết động vật mới được tinh tế đặt trên phần upper giày. Bộ sưu tập gồm có hai mẫu Slip-On với hai màu sắc, một theo tông trắng xám, còn lại theo tông nâu đen. Điểm chung của cả hai mẫu này là thiết kế khác nhau giữa hai chiếc giày.

Chiếc thứ nhất của đôi giày là họa tiết chấm báo, trong khi đó, chiếc còn lại lại mang hình ảnh vằn ngựa. Cả hai họa tiết đều thăng hoa trên nền nhung sang trọng, cổ điển. Cả đôi giày đem lại cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và truyền thống, phù hợp với hầu hết các outfit từ đi học đi làm đến dạo phố.

Vans Slip-On Animal Prints là một lựa chọn rất phù hợp đối với những ai yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn có nét mới lạ và đột phá trong thiết kế. Mỗi sản phẩm trong Vans Slip-On Animal Prints tuy không cầu kì nhưng lại hoàn toàn mới lạ và không hề đơn điệu.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: