MUSEUM OF PEACE & QUIET TÁI HỢP CÙNG VAULT BY VANS CHO CÁC SẢN PHẨM OG AUTHENTIC LX

MUSEUM OF PEACE & QUIET TÁI HỢP CÙNG VAULT BY VANS CHO CÁC SẢN PHẨM OG AUTHENTIC LX

Sau lần hợp tác cuối cùng của OG Style 36s và OG Mule LXs , Museum of Peace & Quiet và VAULT BY VANS đã tái hợp với sản phẩm mới mang hai màu của OG AUTHENTIC LX đến HBX.

Museum of Peace & Quiet được thành lập bởi Ashley và Christiòn Lennon, là một thương hiệu California đề cao tính thẩm mỹ gọn gàng, tinh tế. lấy cảm hứng từ sự tĩnh lặng và thanh bình của thiên nhiên, được đặc trưng bởi các thiết kế tối giản và bảng màu trung tính dễ sử dụng. Ngôn ngữ thiết kế này cũng có thể được nhìn thấy trong sự hợp tác của họ với VANS VAULT trên không ít hơn hai chiếc AUTHENTIC LX.

Ashley Lennon, người đồng sáng lập MoPQ, cho biết: “Tôi nghĩ rằng mối quan hệ hợp tác này gần gũi như là người nhà. Chúng tôi luôn có niềm đam mê với những tác phẩm kinh điển mà VANS đã chứng minh hết lần này đến lần khác.”

Giống như các sản phẩm được phát hành trước đó, phong cách mới nhất có màu Forest Green & White đặc trưng của MoPQ. Một điểm tuyệt vời của OG AUTHENTIC LX là các nhà thiết kế thực hiện cách tiếp cận tối giản phù hợp với đặc điểm của nhãn hiệu unisex. Với sự tinh giản về màu sắc, OG AUTHENTIC LX (Forest Green) có phần thân trên làm bằng vải canvas truyền thống cùng tone chủ đạo màu xanh lá cây, được nhấn nhá bằng màu trắng cổ điển của VANS trên toàn bộ các khoen, dây giày, đế giày và các đường khâu uyển chuyển thể hiện nét tương phản của thiết kế.

Còn với OG AUTHENTIC LX (Marshmallow True White) toàn bộ thân trên sẽ được phủ một màu trắng tinh khiết. Khác với màu Forest Green, đôi AUTHENTIC này không dùng điểm nhấn tương phản bằng màu xanh lá trên đường may khâu mà là đường viền giày, chỉ một chi tiết nhỏ khác biệt cũng tạo nên phong cách tuy đơn giản nhưng rất nổi bật.

Hoàn thiện sản phẩm là branding VANS – OFF THE WALL nền xanh chữ trắng basic được in nghiêng trên đế. Đồng thương hiệu từ Museum of Peace & Quiet có thể được tìm thấy trên đế giày, túi đựng kèm và hộp đặc biệt.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: