"MULE FAMILY" XU HƯỚNG GIẪM GÓT TIẾP TỤC ĐƯỢC ĐẨY MẠNH TỪ VANS

Từ một thời điểm nào đó, tự dưng việc giẫm vào gót giày VANS đột ngột trở thành một trào lưu hết sức thịnh hành, từ những thịnh hành ấy, VANS đã không ngần ngại sáng tạo một kiểu dáng chỉ để phục vụ cho xu hướng giẫm gót – và từ đó MULE ra đời. Thiết kế này dành riêng cho việc giẫm gót, và hiện tại mới chỉ đang xuất hiện ở kiểu dáng VANS OLD SKOOL.  Kích thước của Old Skool Mule nhỏ hơn Old Skool tiêu chuẩn một nửa. Vải canvas và da thuộc cao cấp vẫn là chất liệu được chọn cùng với những chi tiết quen thuộc của dòng Old Skool vẫn được giữ nguyên.

Ngay từ khi ra mắt, Mule đã nhận được nhiều phản hồi vô cùng tích cực, đặc biệt hơn khi số lượng Mule ra mắt đều được săn lùng và tiêu thụ vô cùng nhiệt tình. Thừa thắng xông lên, VANS quyết định biến xu hướng này trở thành một gói sản phẩm lâu bền và chất lượng. VANS đã đưa ra một bản cập nhật thân thiện và đặc biệt, lần này vẫn là với Old Skool và them với Slip-On mang tính biểu tượng cho mùa hè. Gói sản phẩm đặc biệt được đặt tên là “Mule Family” mang trong mình nhiều loại màu sắc vô cùng đa dạng. Từ màu đỏ tươi, xanh lá cây và vàng… sản phẩm từ “Mule Family”  phù hợp cho cả mặc trong nhà và ngoài trời.

Old Skool Mule được xây dựng bằng da lộn và vải bạt phía trên có dấu với sọc Jazz trắng mang tính biểu tượng của VANS ở mặt bên. Slip-On Mule có in hình bàn cờ cổ điển trong các kết hợp xanh-trắng và vàng-trắng. Cả hai đôi giày đều có thương hiệu logo ở gót

Bạn cảm nhận thế nào về gói “Mule Family”?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: