Một Số Điểm Nhấn Của Sự Kiện Vans Park Series Canada

Một Số Điểm Nhấn Của Sự Kiện Vans Park Series Canada

Một Số Điểm Nhấn Của Sự Kiện Vans Park Series Canada

Đạt được chiến thắng trong lần biểu diễn đầu tiên của mình tại huyền thoại Hastings SkateparkVancouver, ngôi sao người Brazil Pedro Barros đã thành công đốn gục trái tim người hâm mộ với những pha hành động kinh ngạc, tốc độ tuyệt vời, và vô số các trick phía sau combinations trick. Chiến thắng của Barros tại Canada đã đánh dấu sự kiện hai lần vô địch của anh trong mùa giải 2017 VPS Men’s Pro Tour.
"Thật may mắn, tôi đã có thể đến Canada trong năm nay", Pedro Barros đã nói :”Ở nơi nay, năng lượng tỏa ra từ mọi người đã chứng minh họ là những tay chơi thật sự. Cảm ơn tất cả các bạn, chúng ta đã đoàn kết tạo nên tinh thần của cuộc thi này khi ta đối đầu với nhau”.
Vị trí thứ hai, Karl Berglind của Thụy Điển đã chứng tỏ tiềm năng của mình như là một mối đe dọa mới đối với sân chơi này, thể hiện sự sáng tạo ấn tượng, nhanh chóng và phong cách nhất quán đã đem anh đến với điểm số cao thứ hai trong trận chung kết.
Cuối cùng, tại giải đua xe chuyên nghiệp 2017 World Championship trong thể thức Men’s Pro Tour Challenger, Tom Schaar đạt vị trí thứ ba.

Một Số Điểm Nhấn Của Sự Kiện Vans Park Series Canada

VPS Canada Men's Pro Tour – Final Results
1.     Pedro Barros
2.     Karl Berglind
3.     Tom Schaar
4.     Ivan Federico
5.     Cory Juneau
6.     Robin Bolian
7.     Trey Wood
8.     Alex Sorgente
 
VPS Men’s World Championship Tour – Challenger Rankings
1.     Tom Schaar
2.     Karl Berglind
3.     Murilo Peres
4.     Willy Lara
5.     Tristan Rennie

Một Số Điểm Nhấn Của Sự Kiện Vans Park Series Canada

Điểm dừng chân thứ tư của 2017 VPS Men’s Pro Tour sẽ trở lại sân vận động Hastings Skatepark ở Vancouver, được các chuyên gia du lịch khen ngợi vì tiềm năng đáng chú ý của nó để tạo ra các cuộc chạy nhanh, mạnh và khổng lồ. Là một thử nghiệm đầu tiên trong thiết kế địa hình chuyển tiếp từ làn sóng lớn thứ hai của công trình skatepark ở Bắc Mỹ, Hastings Skatepark là một trong những địa điểm tổ chức thi đấu bậc nhất, thậm chí vượt qua một số khu vực huyền thoại khác.
Để xem danh sách đầy đủ về kết quả năm 2017 của sự kiện 2017 VPS World Tour hãy tải xuống ứng dụng Vans Park Series iOS miễn phí ngay bây giờ hoặc truy cập trang chủ trực tuyến của Vans Park Series.

VANS NEWS
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: