MOD SLIP-ON – SỰ CẢI THIỆN ĐẦY HOÀN HẢO

MOD SLIP-ON – SỰ CẢI THIỆN ĐẦY HOÀN HẢO

Trong chúng ta ai cũng đều biết rằng cải thiện tính cổ điển của một điều gì đó để đưa đến một sản phẩm hoàn chỉnh là một điều vô cùng khó khăn, nhưng ở VANS luôn có một sự tự tin rằng: Chúng tôi đã làm điều đó chỉ với Mod Slip-On. Thiết kế cổ điển vượt thời gian của Slip-on với một bước ngoặt hiện đại: chi tiết RapidWeld; thêm độ bền và giảm trọng lượng

Kết hợp sự cổ điển từ đôi VANS Slip-on truyền thống, phong cách và công nghệ tiến bộ, Mod Slip-On là lựa chọn giày dành cho Harry Bryant thuộc Bờ biển Sunshine. Nơi đây người Úc đã sử dụng cách tiếp cận thực tế, đáng yêu của mình để lướt sóng để truyền cảm hứng cho sự phát triển liên tục của chúng tôi về giày như Mod Slip-On.

Mod Slip-On có đế giữa VANS UltraCush cho sự thoải mái, và đế ngoài ly UltimateWaff cho độ bám cao. Đây có thể xem là một thỏa hiệp trong sự hỗ trợ của sự truyền thống và cuối cùng là hoàn thành sản phẩm với một midsole mờ, bám chặt trên những chiến ván lướt. Phần trên là sự tiêu giảm tối thiểu nhưng không quên hỗ trợ với bộ đếm gót linh hoạt cho phép dễ dàng di chuyển và thoải mái cả ngày.

Cùng VANS VIỆT NAM theo dõi những thông tin mới nhất nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: