MIN-NANO x VANS

MIN-NANO x VANS

Kể từ khi mở cửa vào năm 2009, MIN-NANO đã trở thành một trong những cửa hàng thời trang đường phố mang phong cách thân thiện với sản phẩm giày trượt có ảnh hưởng nhất của Tokyo, và giờ đây, thương hiệu xuất sắc ấy đã có một cái bắt tay cùng VANS để cho ra đời một cuộc cải cách nhẹ nhàng trên VANS Style 67. Với một đôi giày trượt được lấy cảm hứng từ những đôi giày trượt ván thập niên 90 và một bảng màu tinh nghịch, thiết kế là một sự tôn vinh sự hạnh phúc cho một thập kỷ kinh doanh đến từ hai doanh nghiệp lớn này.

Có thể thấy rằng upper được xây dựng bằng vải bạt và kết hợp các tấm tứ quý màu vàng sáng với lưỡi và bàn cờ trắng và xanh. Một mũi chân lưu hóa được cung cấp thêm độ bền, và người đeo cũng có thể trao đổi giữa dây buộc màu vàng và màu xanh tùy thuộc vào độ tương phản ưa thích của họ. Bên trong, đương nhiên sản phẩm có bố trí vòng đệm đảm bảo sự thoải mái khi tham gia hoạt động thể thao hoặc đi dạo, trong khi đế giữa màu trắng trang bị huy hiệu cao su màu đỏ cổ điển ở gót chân và đế ngoài bằng đế cao su để hoàn thiện vẻ ngoài một cách hoàn hảo nhất.

Đi kèm với giày là một bộ trang phục: Bao gồm áo hoodie, áo thun dài và ngắn tay, mũ len và khăn choàng. Mỗi sản phẩm sử dụng cùng một bảng màu vàng, trắng và xanh và có đồ họa nhẹ nhàng từ ván trượt đến các sản phẩm.

MIN-NANO đã trở thành một trung tâm sản phẩm cho giới trẻ Nhật Bản. Các hàng hóa VANS hợp tác đã sẵn sàng phục vụ các bạn trẻ Nhật Bản nói riêng và toàn thế giới nói chung trong thời gian gần nhất. Cùng VANS VIỆT NAM theo dõi tất cả thông tin đến từ những lần hợp tác xuất sắc này các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: