METALLICA X VANS - 30TH “THE BLACK ALBUM”

METALLICA X VANS - 30TH “THE BLACK ALBUM”

METALLICA là ban nhạc thrash metal được thành lập ở Los Angeles, California vào tháng 10 năm 1981 bởi tay guitar và ca sĩ JAMES HETFIELD, tay trống LARS ULRICH cùng với hai thành viên cốt cán khác là KIRK HAMMETTROBERT TRUJILLO. Với bề dày 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong giới nghệ thuật, METALLICA vẫn trụ vững và không ngừng phát triển cho đến ngày này. Có thể gọi METALLICA như là một tượng đài âm nhạc vững chắc với hơn 100 triệu album bán ra toàn thế giới, riêng ở Mỹ là 57 triệu album, đây cũng chính là ban nhạc heavy metal thành công nhất về mặt thương mại trong lịch sử. Bên cạnh đó, tiếng vang của METALLICA còn được xây dựng bởi nhiều thành tựu ở rất nhiều giải thưởng âm nhạc danh tiếng nổi bật nhất là 9 giải Grammy. Đặc biệt hơn METALLICA còn là nhóm nghệ sĩ đầu tiên chiến thắng tại cả hai hạng mục là Best Metal Performance và Hard Rock Performance của giải Grammy. METALLICA cũng được công nhận, cùng với 3 ban khác của "tứ trụ" nhạc thrash metal, Megadeth, Slayer, Anthrax đã mang thể loại nhạc này đến gần hơn với nghệ thuật thế giới.

Cùng tiếp nối với sự thành công vang dội, METALLICA đã quyết định dành cho nhà VANS - OFF THE WALL vinh dự cùng đồng hành trong dịp lễ tổ chức kỷ niệm 30 năm “The Black Album” ra đời - một trong những album nổi bật mang đến tiếng vang cho METALLICA. VANS nổi tiếng là thương hiệu ưu ái đối tác và tỉ mẩn, tâm huyết trong mỗi sản phẩm đưa ra thị trường. Vì thế nên đối với bộ sưu tập ý nghĩa METALLICA x VANS được thương hiệu thiết kế dựa trên nền tảng cả hai sản phẩm thịnh hành chính là VANS SLIP-ONVANS SK8-HI cùng với các bản in đầy nghệ thuật được thiết kế bởi nghệ sĩ huyền thoại PUSHEAD. Đối với phiên bản VANS SK8-HI trong bộ sưu tập METALLICA x VANS được lựa chọn tone chủ đạo Black - Blue kết hợp cùng thiết kế mang hơi hướng Creepy nhưng cam đoan về tính thời trang và hút mắt. Cùng với dòng chữ “METALLICA” - tên thương hiệu đối tác được VANS ưu ái khắc họa rõ nét bên hông đế giày theo tone nhũ xám sang trọng. Bên cạnh đó, METALLICA x VANS - SLIP-ON được thương hiệu thiết kế cùng tone màu với phân khúc trước nhưng với nét tượng trưng sẵn có từ “giày lười” toàn bộ đồ hoạ cùng họa tiết được phô bày trọn vẹn ở phần Upper, và chắc chắn không thể thiếu tên thương hiệu “METALLICA” nhũ xám đồng điệu.

Với tất cả sự tâm huyết cùng ý nghĩa nhân văn METALLICA x VANS - 30th “The Black Album” chính là chân ái cho các VANSAHOLIC chiêm ngưỡng và lẽ dĩ nhiên sở hữu cho riêng mình!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: